Món bị chêReview Dạo

Artemis 20 Ngô Quyền có phải lựa chọn sáng suốt cho fan bánh ngọt???

Là một fan bánh ngọt lại có thêm đồng nghiệp hảo ngọt rủ đi thưởng bánh nghe quảng cáo là ngon tụt lưỡi nên vượt lười trưa gặm chim quay quay, cả lũ lên đường đi Artemis 20 Ngô Quyền.

Ấn tượng đầu tiên của quán là cái cửa nặng quá vận hết 360 nghìn mã lực mới mở ra được 😝 Không gian quán rất sang xịn dù có bức tường vẽ bên trong hơi teen teen nhìn không ăn nhập mấy với tổng thể. Không gian thì cảm giác hơi lạnh lẽo, cái này thì do cá nhân mình vốn thích các quán ấm áp. Vào quầy chọn bánh thì rất mãn nhãn vì quả thật bánh nào cũng đẹp, vô cùng nghệ thuật.

Nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, cuối cùng chọn 3 loại tạm gọi là Quả Đào, Earl Grey và Tiramisu. Mình uống trà Hibicus nóng, em đi cùng uống Mơ Xoài đá.

Bánh được dọn lên trong những chiếc khay tròn, chắc gọi ít bánh nên nhìn rất chơ vơ cô đơn mình ăn. Chấm điểm đồ ăn uống như sau:
– Bánh quả đào: lớp vỏ giòn bên trong có kem mousse và sốt. Sốt hơi ngòn ngọt còn kem hoàn toàn vô vị. Được cái bánh quá đẹp chấm 6/10.
– Tiramisu: chắc biến thể vì vị vô cùng nhạt nhẽo không thấy mùi cà phê hay rum, texture không hiểu lí do gì rất bột nên cảm giác sạn mồm. 5/10 ngoại hình xinh đẹp không vớt vát được. Chiếc duy nhất cả lũ không cố finish vì chán.
– Earl Grey: khá nhất, có salt caramel mousse còn có tí ngọt ngào cho đời cùng với mùi thơm đặc trưng của Cornflower , tuy nhiên size quá bé như quả hạt dẻ bỏ phát vào miệng là hết 😞 chấm 7/10.
– Trà: Mơ xoài có vẻ ngon còn Hibicus túi lọc vị same everywhere

‍🌈 Giá: rất chát bánh toàn 95k/ miếng, hôm nay ngày cuối giảm 15% thì bữa tráng miệng vui vẻ này cũng tầm 350k, thật sự đắt so với chất lượng.

Kết bài là em sẽ đến Baked by Julie ăn cho ngập răng, chỗ này chắc hợp với tuổi teen thích check in sang chảnh hơn. Dù rất đầu tư nhưng với em một quán bánh có đẹp long lanh đến mấy mà không ngon thì cũng giống gái đẹp mà nhạt nhẽo, chỉ để ngắm thôi ạ 😋

Back to top button