Món ngon Hà NộiReview Dạo

BÁNH MỲ CHẢO NƠI “PHÍA BÊN KIA CẦU” CHƯƠNG DƯƠNG


Sau 1 vài bài được đăng trên group, nhiều bạn hỏi xin mình review những quán ăn ngon mạn “bên kia cầu” Chương Dương, tức khu Gia Lâm, Ngọc Lâm, Nguyễn Văn Cừ. Vì mình ở đây mà cũng thấy group ít bài về khu vực này nên cũng sẵn lòng review để các bạn trải nghiệm nếu không ngại đi xa.

BÁNH MỲ CHẢO BON BON 462 Ngọc Lâm, có fanpage (tự search giúp mình ko có mấy con giời lại kêu PR)

Giá cả: 30k hay 35k j đó cho chảo thường, 40k đầy đủ, thêm bánh mỳ là 5k. Có ship.

🥘 Ăn bánh mỳ chảo mình chú trọng nhất nước sốt vì đây chính là điểm tạo nên khác biệt giữa các quán. Mình đã ăn khá nhiều quán nhưng đa số đều là dạng nước sốt chua ngọt, kiểu lấy sốt cà chua làm nền từ đó nêm nếm cho khác đi. Còn sốt ở Bon Bon màu vàng óng, vị bí ngô béo ngậy, nêm vừa, quết lên bánh mỳ ăn cực hợp, nhiều khi mình còn xin thêm sốt để…ờm, ăn vã.

🌭 Kế đến là lạp xường tươi. Cái này với mình là xuất sắc chỉ sau sốt. Vị nó ăn giống hồ lô xiên tròn tròn ý, thơm mùi ngũ vị hương. Mình thấy cũng ít quán cho món này vào chảo.
🥖 Bánh mỳ luôn được nướng nóng giòn, để lâu ở ngoài cũng vẫn giòn. Warning: Bánh mới ra lò, đừng dại mà chạm vào luôn không là phỏng tay.
Pate đóng khuôn chắc chắn, không rời rạc, ăn không ngấy. Được chiên kiểu cháy cạnh
Trứng ốp, xúc xích thì ở đâu cũng vậy, không có gì đặc sắc.
Khoai tây chiên tuy cho vào sốt nhưng vẫn giữ độ giòn. Có thịt nhưng thịt kiểu thịt doner kebab ý, hơi nhiều mỡ nên mình toàn gọi lạp xường thay thịt.

Review là vậy, mỗi người 1 cảm nhận, ai hứng thú thì đến thử, ko quan tâm xin hãy lướt qua. Đừng lấy miệng mình làm thước đo mà phán xét người khác cũng như bỏ ngay suy nghĩ bài khen thì là PR đi nhé.

Back to top button