Quán nướng

Buffet Nướng Yukassam-66 Ô Chợ Dừa

•Địa chỉ: 66 Ô Chợ Dừa
•Giá: 2 loại Buffet 235k và 299k (nhóm mình chọn buffet 299k)
•Không gian: Rộng rãi thoải mái
•Đồ ăn:
– Mình đến trễ hơn mọi người xíu nên không kịp thử mọi loại khai vị. Nhưng cũng được khoảng 80% các món. Món ngon nhất với mình là salad ngô, salad nấm. Cả 2 loại salad nhóm mình gọi tổng cộng 4 lượt vì ngon quá mà ^^
– Các món chính: thịt tẩm ướp vừa phải , ngon. Có nhiều loại thịt cho khách chọn như bò, gà, lợn,… hải sản có tôm, bạch tuộc. Mình thích nhất dạ dày bò và lòng lợn.

-Điểm trừ duy nhất là món SƯỜN nhưng chỉ có XƯƠNG, thịt bám lên chắc tính chỉ được khoảng 5mm, thậm chí không có sụn luôn hiuhiu (hay do nhóm mình đen? ) Các món nướng còn lại đều ngon và ổn.
– Các món khác: Canh rong biển tuyệt ngon, mình mình ăn 2 bát lận. Bonus trứng hấp khỏi bàn, mì lạnh cũng ngon nốt. Cá trứng giòn, không bị mỡ quá. Rượu mận cũng ngon. Lẩu mình ăn cuối cùng. Nhìn chung ổn, rau tươi, rửa sạch (nhưng trong bát trứng hấp có một sợi tóc)
– Tráng miệng: 🍉🍉🍉. Món này mình không comment gì 😂
•Thái độ nhân viên: Bác giữ xe nhiệt tình, nhân viên thân thiện. Tốc độ gọi món khá nhanh nhưng có vài món order hoài không thấy lại phải order lại 😂😂😂. Được cái có hai bếp, một bếp ngay trên bàn ăn, một bếp ở góc phòng có nhân viên phụ nướng nên đỡ hơn vừa ăn vừa có thể nói chuyện với mọi người. 

Đồ ăn ngon, giá vừa phải, nhân viên tốt.

Back to top button