Món ngon Hà NộiReview Dạo

Cơm gà bình dân ngõ 16 Thái Hà ăn siêu no

Quán cơm gà này bán 20 năm rồi, bán buổi trưa rất đông. 
Tình hình là trước khi review mình có search thì thấy có bài chửi thái độ: mua 1 suất bị chửi, đòi hỏi bị chửi, chủ quán khó tính… nhưng mình ăn nhiều lần chưa gặp lần nào nên mình cứ review vậy.

Quán này tình cờ mình biết, quán bán cơm gà là chủ đạo, 1 suất là 30k, bạn sẽ được 1 cái đùi gà rán hoặc gà miếng, một món rau và một món phụ (có thể là trứng rán, chả xương xông, thịt xá xíu, thịt kho tàu, chả cốm…). Canh tự lấy nhé.

Thịt gà ở đây khá mềm và ngọt, chứ không bở như gà công nghiệp, nhờ ăn ở đây nên mình đã biết ăn đùi gà bằng đũa 🤤

Nói chung đánh giá là ăn được, rẻ, còn nếu đòi hỏi ngon tuyệt, vị lạ hay sang chảnh thì không nhé vì quán này thiên về quán bình dân hơn. Khách đến đây thường phải xếp hàng, vì có một người bán thôi, quán lại bé chỉ ngồi được tầm 6 bàn, còn lại đa số là khách đến mua về.

Cá nhân thường hay đến mua 1 suất, lúc chọn gà miếng, lúc chọn gà đùi, thì đều không có chuyện gì xảy ra cả, mà trái lại còn thấy rất thoải mái, theo vi đoán của mình thì có thể là bác chủ không thích mấy bạn nữ chăng (vì phốt chửi toàn nữ?), còn mình thì trái lại có lần uống nước nhà đó thì bác gái chủ rất niềm nở. Nhớ có đợt mình còn lười bảo bác chủ tách xương gà đùi cho ăn mà không thấy bác khó chịu, nên đọc review chê mình cũng thấy lạ, chắc do đza… ah mà thôi 😂 Anh con trai thì không phải nói rất thân thiện rồi.

Nói chung là vài cảm nhận của mình thôi chứ không phải PR vì quán này lâu năm đông sẵn rồi, khách quen nhiều lắm rồi nên chia sẻ để tìm thêm cảm nhận thôi, chứ riêng kiểu thái độ khó chịu là mình một đi không trở lại chứ đừng nói là chửi.

Địa chỉ: ngõ 16 Thái Hà, bán trưa nhé, đi vào một đoạn rẽ phải là quán ngay chỗ rẽ.

Back to top button