Quán cafeMón ngon Hà Nội

Địa chỉ Ban công – số 2 Đinh Liệt

?Bancông – số 2 Đinh Liệt

Được mọi người review về Bancông khá nhiều từ bạn bè đến hội mình nay em cũng quyết định xách con bé con theo để đi thẩm cùng mẹ ?

+Về cảm nhận đầu tiên không gian quán mỗi tầng thực sự đều rất khác biệt. Không gian ở tầng 1 + với phần giàn hoa ngoài cửa thật sự vintage luôn (em đi buổi tối nhưng có 2 anh ngồi chỗ cửa r nên k chụp đc hình hic☹️). Lên đến tầng 2 không gian rộng rãi hơn, một phong cách cũ kĩ, nhẹ nhàng, kiểu vừa lạ vừa quen ý )). Cầu thang ở đây hơi dốc mà hẹp mn chú ý đi cẩn thận nhé ạ. Trên tầng 3 không gian hẹp hơn nhưng lại được decor cực xinh toàn bằng lá và hoa khô. Thật sự khu này chỉ nên chụp ảnh lấy tư liệu thôi các bác ạ chứ ngồi lâu vừa bí vừa khó thở vì cái mùi hoa lá cành khô ý )))) Nhưng tóm lại ở đây cũng nhiều góc chụp ảnh ok đó ạ ? ?

+Về đồ uống ?: Em đi vs bạn nên 2 đứa gọi 1 trà xoài, 1 set trà bánh, và 1 dừa non lá nếp. Bạn em thì thích dừa non lá nếp chứ em thì thấy cũng bt, hương vị dễ uống chứ k đến mức quá đặc sắc. Trà xoài và set trà em gọi đều dùng trà earlgrey. Em thích uống trà này lắm nên gọi thử mà bắt đúng gu em luôn ?. Thơm mà không bị gắt quá ăn kèm vs bánh mousse chanh leo sao nó lại đỉnh thế nhỉ? ? Highly recommend cho mn dùng set này lắm nha ạ ?

+Về đồ ăn & phục vụ ?: Ngon!! Được bạn nv tư vấn đang dc giảm giá 30% đồ ăn vào buổi trưa và tối nên em có gọi thử 1 suất Nachos bò, 1 cơm tấm ăn tại quán. Mà cơm tấm ngon thực sự lun ấy ạ nên phải order thêm 1 phần nữa mang về ăn tiếp ??. Với 2 món trên thì em thấy quá ưng luôn so vs 1 quán ntn, lsau nhất định phải thử thêm món khác nữa. Giá cả ở đây so với những quán trên phố về chất lượng và dịch vụ thì em thấy ưng cái bụng lắm (Cơm thì nhiều đầy đặn, nước thì cốc to ?). Các bạn nhân viên ngoan, lễ phép, nhẹ nhàng không có gì đáng chê cả. Vậy nên em nghĩ mn cũng nên thử đi ạ hehe.

Trên đây chỉ là những cảm nhận của riêng em về Bancông thôi. Mn nên đi thử để có đánh giá và cảm nhận của riêng mình nhaaa ạ. Văn vở lủng củng quá nhưng cũng xin đc mạn phép review lại cho mn. Các bác đừng trách em nhé em xin cám ơnnn ??

Back to top button