Món ngon Hà NộiReview Dạo

Góc review bánh mì chảo quanh Hà Nội

1. Bánh mì chảo – Bánh mì sốt vang – Bánh mì cười – 103 Nam Đồng
Bánh mì chảo ở đây ăn ok lắm mọi người. Pate ngon, khoai tây là khoai nghiền chứ không phải khoai chiên. Có điều hoà, có wifi. Hôm mình đến ăn không biết các bạn ý có bật điều hoà không nhưng chắc vì đông người nên vẫn nóng 😂 Ngồi ngoài nhìn nhân viên ở trong làm cẩn thận sạch sẽ cảm giác cũng an tâm 😂 Đây là chảo thường, 35k/suất.
Bánh mì sốt vang 40k, nhiều thịt, nhiều gân. Cái gân này ăn giòn chứ không bị dai, cũng không bị cho nhiều miếng mỡ lèo phèo.
Chấm điểm 8/10.

2. Bánh mì sốt vang 35 Thái Thịnh.
Mình ăn nhiều lần lắm nhưng toàn không chụp ảnh. Mượn ảnh lozi đấy ạ. Quán này chắc có tiếng lắm rồi ai cũng biết. Hồi sinh viên mình với ông anh mình hay ăn ở đây lắm. Chỗ để xe rộng, chỗ ngồi rộng mấy gian cơ. Rẻ, ăn khá ngon mỗi tội lắm miếng mỡ toàn bỏ. Nhưng nước sốt vang thì sánh, nóng hổi. Đây là quán bánh mì sốt vang mình ăn đầu tiên luôn, nhưng mình đã dừng ăn ở đây khi một hôm đẹp trời 2 anh em ngồi cầm dĩa xiên dưa chuột ăn ngon lành thì bỗng giật mình nhìn thấy miếng dưa chuột có vết răng ai đó đã cắn 1 nửa 😂 2 anh em nhìn nhau ôi thôi xong hiểu luôn. Đã không ăn nữa rồi, xong lần khác nói chuyện vs con bạn về cái quán này, nó bảo nó nhìn thấy người ta đổ cốc nước đậu uống dở vào, xong lại múc đầy ra cho người khác uống???? Mình không tận mắt thấy, nhưng riêng chuyện suýt cho vào mồm miếng dưa chuột cắn dở là mình có cơ sở tin nó rồi 😂 Xong anh người yêu mình thì có lần ăn ở đây về bị đau bụng. Thế là thôi, cạch vì bẩn 😭.

3. Bánh mì sốt vang Trâm – 252 Cửa Nam – đoạn giao Đình Ngan
Ảnh này cũng ảnh mạng nhé, đi ăn toàn mải hốc quên chụp ảnh mọi người thông cảm. Bên ngoài giống hình đấy các bác. Bánh mì sốt vang ở đây ăn ngon, đúng vị. Giá 40k/ suất. Nước đậu ở đây ngon lắm có cả nhân tào phớ. Lần đi ăn thấy mọi người bàn bên cạnh ăn cái đĩa bên cạnh kìa, nhìn ngon mắt lắm, lần khác sẽ ăn thử xem sao. Ở đây quán hơi bé, ít chỗ ngồi.

P/s: Đã đi ăn cái đĩa thập cẩm ở Bánh mì Trâm mà mình nói bên trên. Giống hình. Gồm có chả giò, pate, trứng ốp, thịt xá xíu, cái đỏ đỏ kia gọi là gì em ko biết. Nước sốt ngon mỗi tội bíttt phết bánh mì không đã gì cả em mà phết chắc e phải xin thêm 1 bát. Ăn ngon phết ạ mỗi tội em không thích vị của cái xúc xích bì lợn vỏ màu đỏ đỏ kia lắm, không hiểu sao em thấy nó hơi… dai 😂

Back to top button