Quán lẩuReview Dạo

Review Buffet Tteokk Bokki Don Chicken

[Review Buffet Tteokk Bokki Don Chicken]
Tình cờ thấy Don Chicken cơ sở Hàm Nghi thông báo khuyến mãi Buffet 149k/người cả đồ uống lại đúng 2 ngày cuối tuần 12-13/1/2019 nên bọn mình đi thẩm xem thế nào.

– Địa chỉ: TT04-32 Mon City Hàm Nghi, Quán nằm ngay mặt đường có logo to, dễ tìm, mỗi tội xa. Bạn nào ở Cầu Giấy thì gần ạ. Quầy buffet lên tầng 3, tầng 1 là bếp và tầng 2 phục vụ đồ ăn như bình thường.

– Gửi xe: Không thấy bảo vệ đâu nên hơi lúng túng 😵 bọn mình để xe ở bãi xe ngay trước cửa xong khoá xe vào, mấy ông bảo vệ ở nhà bên cạnh cứ trêu trêu 😵

– Nước: Có quầy nước để sẵn gồm nước khoáng hoặc pepsi đóng chai, nhưng bọn mình gọi coca tươi, tất cả đều miễn phí, rượu bia ko gọi nên ko biết có tính thêm ko. 

– Đồ ăn: Có 4 loại sốt, bọn mình chọn kiểu truyền thống, họ để cả nước dùng và sốt ở đó mình tự mang về bàn để pha chế. Món nhúng có bánh gạo que, bánh gạo thái lát, xúc xích, chả cá, trứng gà, thịt ham, bacon, tôm, ngao, đậu phụ chiên, rau cải, bắp cải, nấm kim châm, nấm rơm (?), hành tây, cà rốt, kim chi, miến hàn, mì koreno,… Hôm qua mình đi không có rong biển 💔 

Có mấy món chiên ăn kèm là khoai lang, hành tây và bí ngô. Tất cả đều tẩm bột chiên ngon lắm. Hình như lúc đầu mỗi bàn sẽ được tặng 1 đĩa gà rán hay sao ý nhưng bọn bạn mình đến trước nó chén hết rồi 🙂 Ở nhà hay ăn chung với viên tổng hợp, thịt bò và mozzarella cheese nên thấy hơi thiêu thiếu 😂 Nhưng nhìn chung đồ ăn ngon, miến nhúng lâu cũng ko bị nát, bánh gạo miếng to ngập mồm ăn thích lắm, rau rửa cực sạch và cũng không thấy lẫn rau úa. Chấm: 8/10 (2 điểm thiếu thịt 💔)

– Phục vụ: Nhân viên lễ phép, các bạn ý cúi gập cả người ý làm mình cũng thấy ngại 😅 nhiệt tình, hôm qua mình đi không đông lắm. Quản lý và đầu bếp toàn là người Hàn thì phải, chủ yếu toàn người Hàn được mời tới ăn thử thôi, chắc bạn của quản lý.
Chấm 10/10.

Back to top button