Món bị chê

Review quán BÌNH MÈO – CHỦ QUÁN CÔN ĐỒ HÀNH HUNG KHÁCH

[Góc phốt] ⁉️20/10 ĐI ĂN NEM “ĐƯỢC” CHỦ QUÁN TẶNG TÁT ? – Review quán BÌNH MÈO – CHỦ QUÁN CÔN ĐỒ HÀNH HUNG KHÁCH!
Thực sự bây giờ em vẫn đang rất choáng, cả người cứ run lên từng hồi vì sốc và ức chế khi em chính là nạn nhân bị chủ quán hành hung và lăng mạ khi đi ăn nem tại BÌNH MÈO 405-407 NGỌC LÂM.
Chả là nhà em ở quận Hoàn Kiếm nhưng hôm nay có chút việc bên Long Biên, xong xuôi em và bạn trai có ghé vào quán Bình Mèo ăn nem trong lúc đợi đường bớt đông. Khi vào quán em có hỏi chị chủ quán rằng quán mình bán theo chiếc hay theo đĩa, nghĩ rằng ở đây có khá nhiều món mà em muốn ăn nên nếu được gọi theo chiếc thì em sẽ gọi mấy món liền, thay vì nếu gọi đĩa thì chỉ thử được ít món thôi. Chủ quán trả lời là “gọi đĩa”, nên e gọi 1 phần nem và 1 phần quẩy. Đồ ăn ra thì bọn em quá choáng vì 2 phần đồ ăn quá nhiều, quay qua các bàn khác thì thấy toàn đĩa nhỏ mỗi phần chỉ một ít. Em có hỏi một cô tầm trung niên chuyên bê đồ ở quán và hỏi lại lần nữa là bên mình gọi đồ theo chiếc hay đĩa hả cô để có thể gửi lại phần ăn kịp thời trước khi động đũa, giữ lại suất ăn vừa đủ cho 2 đứa để tránh lãng phí thức ăn. Cô cũng một lần nữa trả lời là gọi đĩa nên bọn em bắt đầu ăn.
Chuyện chả có gì cho đến khi 1 anh khách và 2 bạn nữ vào quán, gọi đồ ăn theo chiếc. Lúc này bạn trai em mới ra phản ánh LỊCH SỰ với chủ quán về vấn đề order đồ vì bọn em đã hỏi từ khi đến, bà ý không nói lại được nên trả lời rất cùn kiểu là “khách người ta gọi chiếc là việc của người ta”, “không ăn hết thì cầm về”. Xong quay mặt qua chảo dầu kiểu thái độ “k thèm tiếp” nên bọn em cũng về bàn, vì lúc này cũng khá bực rồi nên 3’ sau bọn e có gọi thanh toán và xin cô phục vụ túi để mang về. Thiệt hại hết có 70K thôi, chả đáng bao nhiêu nhưng bực vì quán như kiểu ép khách lạ. Chưa dừng ở đó, chủ quán đem tiền qua đập xuống bàn em với giọng bố thí và giằng luôn túi đồ ăn mang về. Bạn trai em mới cầm tiền và để lại luôn trên bếp, nói là không đáng bao nhiêu và yêu cầu mụ kia đưa lại túi đồ ăn, lúc này con mụ này quay ra lăng mạ bọn em mọi người ạ ?. Chửi bạn trai em là “cái loại đàn ông như mày abcd”, “cái loại chúng mày tao thích bán theo đĩa đấy, đ** bán theo cái”. Người yêu em lúc này đi vào sâu trong để gửi tiền cho cô phục vụ luôn vì đói kém gì đâu mà ăn mấy đồng nó bố thí. Trong khi đấy con mụ kia vẫn đứng cạnh em lăng mạ, e cũng quay qua nói lại thế là nó VẢ em luôn mọi người. Sốc vcđ em quay ra hét “anh ơi con này nó đánh em”, thế là trong lúc ng yêu e chạy ra, em quay ra vả nó mà xượt nhẹ (yếu quá) ?. Thực ra em cũng không bao giờ đánh người, chẳng qua phản xạ bảo vệ bản thân, nó đánh mình thì mình cũng phải lao vào tẩn lại. Thế là nó bắt đầu nắm tóc em, lúc này mọi người bu vào can ngăn. Còn con mụ kia thách thức lên phường, nên em lên phường luôn mọi người ạ, ức chế khóc luôn trên xe vì bao nhiêu năm bố mẹ nuôi nấng k thể nào để một con chợ búa phang mình mà lại còn già mồm thách thức được.
Happy ending là em lên phường trình báo và công an xuống tận nơi gọi con mụ kia lên làm việc thì nó trốn mất rồi mọi người ạ. Nhưng người nhà nó báo lại với nó, nên nó chủ động liên lạc công an phường để tự giác lên giải quyết. Đến nơi nó vẫn cười khẩy bảo không làm gì em trong khi nó cào e xước cả mặt, dấu tích vẫn nguyên. Em đành lôi chiêu là nãy giờ đã 2 tiếng đồng hồ, e đi xin trích xuất camera rồi, lúc này mặt nó tái nhợt cả ra xong bắt đầu tổ lái kêu là chị em phũ nữ xô xát ?, xin lỗi các kiểu (hả hê vê lờ) kêu là cả giận mất khôn. Em chỉ cần nó xin lỗi là e thấy nó nhục rồi, chứ còn em đã thích phá nó thì rảnh rảnh em thuê người qua “thăm” luôn ?.
Em review nhẹ để các bác biết thế, nhỡ hôm nào nó nóng máu lên nó lại đánh ai nữa thì khổ ra, mình đi ăn trả tiền đàng hoàng chứ có xin đ đâu mà phải chịu nhục nhỉ các bác. Hôm nay em rảnh nên lên phường làm việc luôn, chứ bù lại là các em nhỏ hoặc các bạn hiền hơn thì chắc cũng sẽ không ai biết đến sự mất dạy của chủ quán. Đã làm dịch vụ thì nên tiếp thu ý kiến khi khách góp ý lịch sự, chứ đừng có phật ý là quay qua bố thí nọ chai.
Em xin phép dùng nick phụ vì không muốn dây thêm vào con bẩn bựa này, nó lại kéo đàn kéo đống inb rồi comment mệt lắm ạ. Em sẽ up ảnh quán và bản tường trình ở phường che mờ phía dưới.
Back to top button