Chưa được phân loại

Review về bánh Tart trứng KFC, Tous les Jours, Lotte

[GÓC KHEN DẠO] TART TRỨNG
Mình sẽ review về bánh tart trứng của 3 nơi khác nhau: KFC (4 bánh không có bọc giấy bạc bên ngoài); Tous les Jours (2 bánh có bọc giấy bạc để ở giữa khay); và cuối cùng là 2 bánh có bọc giấy bạc trong hộp nhựa mua ở quầy bánh của Lotte trong TTTM Discovery complex 302 Cầu Giấy.
Review bánh ở Lotte CG vs bánh của tlj và kfc có hơi khệp khiễng chút nhưng vì tiện mua nên mình review luôn bánh trong TTTM.

Review bắt đầu???
? Đầu tiên là 4 cái bánh eggtart mua ở kfc. Mình mua 3 tặng 1.
– Giá: 17k/ cái; 50k/ 3 cái+ 1 cái được tặng
– Hình thức: bánh to hơn so với các bánh còn lại; vỏ bánh đúng chuẩn ngàn lớp, nở ra và xốp lắm lắm khi cắn còn bị vỡ vụn ra; vỏ cũng dính không ít dầu nhưng không sao vì ăn vẫn xốp mà k ngấy chỉ hơi mỡ tay hehe
Bánh nóng vừa ra lò, bánh ở kfc là bánh ăn nóng nên lúc nào cũng được xốp như vậy, bên trên bánh có vẻ đc khò caramen nữa nên chắc vì vậy mà bánh rất thơm khi vừa mở hộp bánh ra.
– Mùi vị: bánh thơm lắm luôn đúng chuẩn mới ra lò; vỏ bánh xốp tan trong miệng; nhân bánh kiểu hơi giống caramen, cắn xong miếng rồi lắc lắc bánh là thấy nhân bên trong núng nính xúng xính luôn; bánh ngậy nhưng không hề ngấy hay ngọt, bánh nhạt thanh nên có thể ăn 1 mình hết 4 cái đấy.
Vì vỏ bánh mềm xốp, nhân bánh núng nính nên ko cắt đôi ra đc, cảm tưởng nếu cắt ra nhân có thể trào ra ngay.
– Điểm: 10/10. Bánh rất đáng đáng thử nếu có ý định ăn eggtart, vì chất lượng chuẩn giá tiền.

? Tiếp nữa là bánh tart trứng của tlj.
– Giá: 25k/cái
– Hình thức: nhỏ hơn của kfc 1 xíu. Vỏ bánh kiểu giòn và xít chứ k phải kiểu xốp như của kfc. Nhìn chung vỏ bánh không có gì đặc sắc lắm, cũng tàm tạm
– Mùi vị: nhân bánh đặc hơn của kfc tẹo nhưng vẫn đảm bảo mềm mướt, k bị ngọt , và có chút tanh tanh của trứng thì phải. Bánh để ngoài, k đc làm nóng nên cũng ko có mùi thơm khi ngửi và cả khi ăn.
– Điểm: 7/10. Ăn bình thường. Giá cũng cao nhất trong 3 loại.

? Cuối cùng là eggtart ở lotte cầu giấy.
– Giá: 19k/ hộp 2 cái. Rẻ nhất trong 3 loại nhưng đúng là vì rẻ nên ko nên kì vọng nhiều
– Hình thức: bánh nhỏ như của tlj thôi. Vỏ bánh cũng là loại ngàn lớp nhưng quá khô và ỉu. Nhân bên trong cũng đặc quá mức nên khi mình có thể dễ dàng tách vỏ với nhân và sau đó miếng nhân vẫn lành lặn khô cứng như vậy.
– Mùi vị: chả có mùi thơm gì cả. Bánh này đc bày ở tủ kính vs nhiệt độ thấp nên ko thể so sánh đc vs sự nóng hổi của bánh ở kfc rồi.
Vỏ bánh khô cứng, nhai như nhai giấy vậy. Nhân kem tart thì bột bột và ngọt lắm lắm luôn. Hình như ngta làm nhân kem chủ yếu bằng bột và đường, chứ trứng và sữa, kem rất rất ít. Nhân kem rất ngọt và k ngậy thơm, ăn rất dễ ngấy.
– Điểm: 4/10.

Tổng kết lại thì mình thấy của KFC là ngon nhất, giá cũng ok nhất. Thực ra, trước thấy nhiều bạn review bánh tart trứng ở lotte CG hay bánh tart trưngs ở tlj ngon rồi nhưng mình nghĩ có lẽ do trong khoảnh khắc đấy bạn chỉ ăn bánh đấy nên mới thấy ngon đến vậy; còn nếu bạn đặt bánh của cả 3 cửa hàng này cạnh nhau ăn cùng lúc thì sẽ thấy của kfc nổi trội hơn hẳn?

Back to top button