Món bị chê

Góc tấm chiếu mới trải ăn bún cá chấm 30 Nguyễn Thái Học

[Góc tấm chiếu mới trải]
Nhân ngày chủ nhật trời mát mẻ, tính đi ăn mỳ chinh nhưng lại hết, trong lúc đang không biết ăn gì thì mình lại nhớ ra ở Nguyễn Thái Học có quán bún cá được khen ngon lắm. Vội lên google tìm địa chỉ thì thấy ngay là bún cá 30 Nguyễn Thái Học xếp hàng xịn xò đông đúc chắc là ngon thật đây ? Nhưng đúng là không thể tin được review, phải tận mắt trải nghiệm mới thấy thất vọng.
– Đồ ăn: 5/10
+ Cá ăn giòn không chê, nhưng để bảo ngon xuất sắc thì cũng không phải.
+ Nước dùng nhạt, ăn không có vị gì cả (bình thường mình ăn chỗ khác thì có thêm măng chua), và cũng vì phải chờ hơn 30p mới có đĩa bún để ăn nên đã nguội rồi, nên mất ngon.
+ Bún không cắt, nguyên cả 1 tảng dài, phải dùng đến tay mới gỡ ra được =))) Được cái bún nhiều =)))
– Chỗ ngồi: 2/10
+ Mình đứng xếp hàng để thanh toán, còn người yêu thì tìm chỗ ngồi nhưng phải nói thật đến lúc mình cầm được đĩa cá trên tay thì bọn mình vẫn chưa có chỗ để ngồi luôn.
+ Tiếp theo thì tìm được chỗ nhưng bàn thì không ai dọn (mặc dù mình thấy lượng nhân viên rất nhiều) và bọn mình phải tự dọn. Trên bàn ống đũa thì đúng nghĩa chỉ đựng đũa, không giấy ăn, không thìa ??‍♀️
– Phục vụ: Phải nói là âm điểm chứ k thể là 0/10
+ Riêng khoản xếp hàng là đã mất điểm rồi. Mình cứ nghĩ là xếp hàng thanh toán, sau sẽ được mang đồ ra bàn. Nhưng lại là xếp hàng chỉ để lấy đĩa cá kèm bát nước chấm. Ok không sao, chỉ là hơi thắc mắc vậy nước dùng sẽ ntn vì mình ăn 1 chan 1 chấm, nhưng nhìn xung quanh thấy ai cũng chờ nên cũng đợi đến lượt mình xem sao.
+ 30 phút trôi qua, chiếc bàn vẫn chỉ có đĩa cá, cũng không thấy bóng dáng nhân viên, khúc này là điên lắm rồi đây này ? đứng dậy ra hỏi với cả nếu tiện thì tự bê luôn đồ cho nhanh thì bị đuổi về chỗ luôn các bác ạ. Về thì về, sợ gì không về ? Sau đấy thì mới có bát chấm, nhưng không có bún. Và thêm khoảng 3,4 lần bọn mình hỏi thì mới có bát chan và bún để được ăn.
+ Nhân viên không cần biết ai đến sau ai đến trước, ai ăn gì để phục vụ. Mình để ý cứ mang ra bao nhiêu thì tiện bàn nào đặt bàn ý, chứ không theo order hay quy luật nào cả. Phải nói là đi ăn phở gánh phải chờ nhưng còn không lôm côm như ở đây. May hôm nay trời mát, không hiểu những ngày nắng thì mọi người ăn ntn.
Chốt lại là sẽ không bao giờ quay lại để mà mất tiền rồi mua cục tức vào người như này. Thật sự không hiểu sao vẫn có những review khen ngon được.
Back to top button