Món ngon Hà NộiQuán nướng

Ngan cháy tỏi đỉnh cao – 51 Hàng Lược!

Giữa tuần đẹp trời, chị em dắt díu nhau lên phố ăn một bữa trưa vui vẻ. Đối với những ai là fan của ngan thì quán này đúng là làm nức lòng người hâm mộ vô cùng nhé! 

Quán vỉa hè bé xíu, nằm ở gần cái đoạn ngã ba Hàng Lược, Hàng Rươi. Cảm quan chật hẹp nhưng nom sạch sẽ, khô ráo lắm. Nhóm mình đi 4 người, theo lời tư vấn của cô bán hàng thì có gọi 1 phần ngan luộc, 1 phần ngan cháy tỏi (1 phần = nửa con), 1 bát canh mang tiết và bún ăn kèm, 4 cốc trà quất.

Đồ ăn bưng ra nhanh gớm, có thể là do bọn mình đến sớm, chứ lát sau thấy đông dã man. 
Ngan luộc khá ngon, ngọt thịt, da bóng bẩy lại không có mỡ, cá nhân mình thấy hơi dai xíu 😂

Ngan cháy tỏi thì đỉnh cao, tẩm ướp đậm đà mặn ngọt, thơm dậy mùi tỏi, hành phi, mà ăn vẫn mềm chứ ko bị khô cứng ✨ Ăn đưa mồm lắm. 🤤 Mặc dù ngan là món chính nhưng tỏi phi quá ngon nên mình còn nghĩ là không biết xin mua tỏi phi về ăn thôi thì có bị chửi không nữa. 😝

Canh măng tiết ăn bình thường, bị nhạt muối và lõng bõng mỡ 😢 tiết ngon, núng nính ăn mềm mượt thích nhám! Nước chấm ngan luộc cũng bình thường. Chính xác thì nó là một bát nước mắm thêm tỏi ớt, có thêm vị ngọt vs chua chắc là sẽ ổn hơn. 🙄 Cốc trà quất 10k mà to bự, uống cũng ngon, đỡ ngấy.

Tổng thiệt hại bữa này là 500k tròn xinh, chia ra là khoảng 130k/ng, no lặc lè.
Quán chỉ bán buổi trưa. Ra muộn muộn tầm 12h là đông nghịt 🤦‍♀️ vì quán này cũng có vẻ nổi tiếng. Bực bội chút vì không có chỗ gửi xe 😤

BÚN NGAN THUỶ 
📍51 Hàng Lược
💰230k/ nửa con, canh măng tiết 20k/ bát, trà quất 10k
⭐️ Chấm: 7/10đ

Back to top button