Quán lẩuQuán nướng

NƯỚNG NHÀ MẮM 74 TRƯƠNG ĐỊNH – không ăn chỉ có tiếc

1 sự đáng tiếc cho những ai ở khu Bách-Kinh-Xây mà không biết đến quán nướng siêu ngon này, mình đã ăn ở quán rất nhiều lần rồi phải đến lần thứ 7-8 mình mới viết bài review cho quán ? thôi vào chủ đề chính nhé.

Hôm 1/6 mình vs bạn mình phi từ bên khu Cầu Giấy sang tận bên này ? chỉ để ăn Nướng nhà Mắm. Hôm í mình phải đi thật sớm vì sợ hết chỗ,lúc mình đi là 6h kém mà quán đã gần kín bàn rồi (ở đây hầu như ngày nào cũng đông-đặc biệt các ngày lễ phải đặt bàn trước).

Hôm ý mình gọi như hình: 1 ba chỉ heo lớn(nhỏ 39/lớn 99k), 1 dải bò nướng mật ong, 1 dạ dày, 1 bạch tuộc,1 nộm sứa, 2 pepsi+1 trà đá.
=> tổng chưa đến 350k, mình cũng không nhớ là bao nhiêu nhưng tóm lại là rất rẻ. Vì mình có gọi thêm mấy món ăn kèm nữa nên giá hơi cao so với 2 người. 

?Tuy nhiên theo như đánh giá của mình 5* cho cả thái độ phục vụ của nhân viên cho đến chất lượng đồ ăn.

✅Nhân viên phục vụ rất chu đáo, thường hay check lại đồ xem còn thiếu gì nữa không, đưa đồ ăn ra rất nhanh. Thường xuyên để ý để thay vỉ cho khách (mặc dù mình cũng chưa cần thay lắm ?. Ăn ở đây các bạn không cần hò hét khản cổ để được thay vỉ, cất đĩa ? tiện đc bao nhiêu, chỉ cần dơ tay yêu cầu cái gì là tức tốc có liền.

✅Như các bạn thấy thì đồ ăn bày ra rất đẹp mắt (trước tiên là đẹp mắt đã nhé, ngon miệng tính sau), đồ được nêm nếm rất vừa miệng-nói chung là ngon!

✅Sạch sẽ: nói về khâu sạch sẽ an toàn, khuất mắt thì mình không biết nhé ? chứ nói về việc nhìn và cảm nhận mình thấy ở Mắm rất sạch + an toàn vệ sinh (ăn 7-8 lần chưa đi ị đùn lần nào.

Quán là nướng không khói + ngồi phòng điều hòa nhé. Quên mất khâu này ? ngồi ăn ngon lành không bị vã mồ hôi đâu ạ, trời hè thì Mắm chấp hết!

Chấm cho 5* tình thương mến thương. Còn rất nhiều những quán nướng mình biết khá ngon, ở khu Ba Đình nữa. Nếu quan tâm cho mình 1 chấm nhé ? mình sẽ đăng cho các bạn.

Back to top button