Quán cafe

GARDENISTA COFFE- số 6 ngõ 298 Tây Sơn

[GÓC CÂY XANH] GARDENISTA COFFE- số 6 ngõ 298 Tây Sơn

🔺 Về không gian: Quán rộng rãi, thoáng, có chỗ ngồi ngoài trời và trong nhà. Lúc mình đến là tầm 9 p.m, tuy là còn ít bàn trống nhưng vì các bàn cách xa nhau nên không bị bí. Đây là đối với những bàn ở ngoài trời; quán cũng khá yên lặng. Và dĩ nhiên, quán có rất nhiều cây xanh. 😜
+ Nhà vệ sinh thì phải đi qua chỗ ngồi trong nhà, đi ra sau… Với mình thì chỗ đi wc là creepy vì nó hoàn toàn yên ắng.

☕Về đồ uống: Bọn mình được bạn nv giới thiệu là có combo trà bánh 69k 1 trà 1 bánh. Giá bánh bình thường là 38k, trà 38k. Nên gọi combo thì được giảm 7k. Combo chỉ áp dụng cho các loại trà thôi nhé. 
+ Trà đào cam xả: uống khá bình thường, vì chung thành với đào cam xả của The coffe house rồi, được 3 miếng đào+ 1 miếng cam.

+Cream cookies: bạn mình gọi nóng, nhưng khi bưng ra thì cũng chỉ ấm ấm thôi, chắc do trời lạnh nên nguội nhanh. Uống ngon nhưng nhanh ngấy.

🍰 Về bánh:
+Red Velvet: ngon, bánh không quá ngọt, không ngấy, bánh hơi bết một chút. Nhưng vẫn ngon 😋
+ New York Cheese: Bánh cũng khá ngon, có vị chua chua của chanh thì phải.
+ Tiramisu: Ngon!! Nhưng rất nhanh ngấy đấy ạ. các bạn nên gọi nhiều vị, chứ cùng gọi Tiramisu thì ăn khá ngấy. Nhất là khi vừa uống cookies vừa ăn Tiramisu thì sẽ nhanh chán. 
+ Bông lan trứng muối: bọn mình không gọi món này, nhưng nhìn khá đẹp mặt. Nếu có dịp thì lần sau mình sẽ gọi thử.

💁🙇 Về nhân viên: nhanh nhẹn, nhiệt tình.

* Chỗ để xe: lúc mình đến thì trước quán đã hết chỗ, vì vậy bọn mình để xe cách quán 30m (không mất tiền gửi xe, nhưng các bạn nên cất kĩ vé nhé)

📷 Phụ thu:
+Khi chụp ảnh sản phẩm, quần áo, mang máy ảnh chuyên nghiệp vào thì mất phí. 100k thì phải.
+ Mang đồ ăn bên ngoài vào: 50k.

➡ Tổng: 4 đồ uống+ 3 bánh hết 249k. Đồ uống và bánh đều bình thường. Tất cả đều bình thường 🤷

P/s: Đối diện Gardenista có quán Fogilan Coffe cũng nhiều cây cối, nhìn từ ngoài vào thì thấy rất sáng sủa, khá thu hút. Bạn nào ko thích Gardenista thì có thể ngồi thử. Nhưng không gian ko rộng rãi bằng Gardenista

Back to top button