Quán cafe

Một góc hoài niệm- Cư Xá Cà Phê

Một góc hoài niệm- Cư Xá Cà Phê

Đôi khi cuộc sống của chúng ta quá mỏi mệt, chỉ cần ngồi tại một quán cà phê yên bình, uống ly cà phê mình thích, bên cạnh người mà mình yêu.

Đọc được review trên hội nên quyết định đến thử, cảm nhận đầu tiên về quán là quán mang lại cảm giác rất bình yên, tất cả các bạn nhân viên của quán đều rất đáng yêu và thân thiện, đặc biệt có bạn nam nhân viên rất cute trong ảnh. Khi ngồi vào bàn thì bạn nhân viên bê cho chúng mình 2 cốc trà + 1 đĩa bỏng xinh xinh nói là quà tặng.

Mình gọi cà phê cốt dừa và cacao cốt dừa. Cà phê cốt dừa khá là oke. Nhưng khi uống cacao cốt dừa thì thực sự đỉnh ý, ngon ơi là ngon 🤓 giá là 35k/cốc.

Menu của quán cũng chỉ từ 25-40k, quán có combo tuổi thơ gồm: ô mai cứt chuột, mì trẻ em…. Không gian quán rất hoài niệm, có cả chỗ ngồi bên trong và bên ngoài, mình ngồi ngay ban công bên ngoài nhìn ra đường. Sắp đến trung thu rồi nên quán có trang trí lồng đèn và bày mâm ngũ quả. Chắc chắn từ giờ quán sẽ trở thành điểm đến thường xuyên của mình. Cảm ơn bạn đáng yêu nào đó đã review quán.

P/s: Ai không quen đường thì khá khó tìm, mình cũng phải mất 1 lúc mới tìm được đường vào. Thấy có bạn bảo ồn, có lẽ mình đi vào lúc vắng nên thấy khá là yên tĩnh. Mà hôm đó mình đến bất ngờ thôi, vì đang lòng vòng tìm quán cà phê để ngồi 🤓 chắc do mình may nên có bàn ngồi.

Địa chỉ: tầng 2 A11 tập thể Khương Thượng, Đống Đa( ngay cạnh khu A8 Khương Thượng bán quà lưu niệm, đối diện trường Cấp 2 Khương Thượng)

Back to top button