Quán cafe

[Góc Review] – Top 3 quán cafe ngồi ngoài cửa

[Góc Review] – Top 3 quán cafe ngồi ngoài cửa.
Với thời tiết này thì nghe hơi sai sai, nhưng cả tuần ở văn phòng rồi nên tớ chọn đi vào buổi sáng sớm, để vừa nhâm nhi vừa có thể ngắm cây cối và xe cộ thỉnh thoảng ngang qua.
À, thực ra đôi khi tớ cũng hay ghé vào giờ nghỉ trưa hay chiều tối nữa ?. Review ngắn gọn thôi, để mọi người đến và tự cảm nhận nhé.
1. Mono Coffee Lab – 03 Hồ Xuân Hương
Ban đầu tớ cũng đến với mục đích chụp hình vì thấy mọi người thi nhau check-in, ngồi được vài lần thì thành nghiện không khí lúc nào cũng thơm mùi cafe ở đây. Bên trong quán decor theo phong cách tối giản, khá nhỏ nhưng không quá ồn ào.
Đồ uống thì mình mới kịp thử một nửa menu thôi, từ cafe đến trà hoa quả đều hạn chế tối đa lượng đường để bảo vệ sức khỏe, thực sự rất rất hợp khẩu vị của mình.
Nhân viên của Mono là điểm cộng siêu to luôn. Mình mới bước qua đường các bạn đã hỏi xe nào để dắt giúp mình rồi. ?
2. Le Beret cafe – 1H Phan Bội Châu
Le Beret cũng có chỗ ngồi siêu thích ngoài cửa, mỗi tội đường đôi khi nhiều xe cộ qua lại nên hơi bụi chút. Đồ uống ở tầm trung, có bánh chuối quán tự làm ăn khá hay ho. Nhân viên siêu nhiệt tình và ân cần luôn nhé. ?
3. Blackbird coffee – 63B Lãn Ông và 05 Chân Cầm
Blackbird thì đã quá quen thuộc rồi. Mình mê mẩn Latte ở đây nhất. Không gian quán yên tĩnh phù hợp để làm việc. Thỉnh thoảng ngồi ngoài buồn vào ngắm mấy bạn barista pha chế cũng vui ạ ?

Back to top button