Quán lẩu

Hotpot Story Lotte Liễu Giai – khách khó tính nhất cũng thấy hài lòng!

Nói về Hotpot thì trước đấy mình đã từng ăn ở Vincom NCT nhưng không có ấn tượng lắm, nước dùng hơi nhạt, đồ ăn thì hết gọi thêm nhưng nv cứ quên cái này cái kia nên cũng hơi nản. Nhưng suy nghĩ này đã thay đổi hoàn toàn khi mình được servive, dùng bữa ở Hotpot Story Lotte Liễu Giai.

Hotpot ở Lotte thì nó nằm trong 1 khu ăn uống, nhà hàng ấm cúng, không gian thích hợp đi gia đình, cặp đôi thôi, vì hơi nhỏ, không thích hợp họp nhóm.

Ấn tượng đầu tiên là nhân viên đón mình tận cửa, đi theo đưa mình vào tận nơi, ok thấy rất ngoan.

Đồ ăn kèm trước lẩu được lên nhanh, vừa ngồi phát xong loay hoay ra lấy nước chấm đã thấy bày biện gọn gàng sẵn ở bàn.

Đồ ăn, thịt thà, rau nhìn tươi, nước lẩu rất ngon ăn đến cuối cũng không bị mất đi vị ban đầu. Về service phải nói là BESTTTTT, tuyệt vời nhất trong các quán mình từng ăn. 

+ Nhân viên: Ngoannn, luôn để í khách hàng, lên đồ ăn liên tục cho khách, mặc dù ở bàn có cái nút “call” nhưng hầu như mình chỉ dùng đúng 1-2 lần trong cả bưa ăn, ăn được một lúc nhân viên lại chạy ra hỏi, rất là CHỦ ĐỘNG. 

Khi mình với bạn đang ăn thì nv ra xin phép dọn bát thừa, vớt nước cay trong lẩu và nhân viên có nói với mình là : “ANH CHỊ CÓ CẦN EM BÓC TÔM GIÚP KO Ạ?”. Hai đứa nhìn nhau xem kiểu có nghe nhầm không và từ chối. Mình đã rất ngạc nhiên khi nhân viên đề cập như vậy. 

Từ đầu cho đến cuối bữa, kể cả ra về nhân viên luôn có thái độ khiến mình rất ấn tượng, một câu “ạ” hai câu vâng. không quên cảm ơn, chào khi khách dùng bữa xong ra về.
Vì cách phục vụ ở đây nên mình đã quay lại nhà hàng chỉ sau 4 ngày, và vẫn giữ phong cách phục vụ như thế, lần này thì mình được nhân viên đề nghị xin phép BÓC TÔM hẳn hai lần.

Đồ ăn lên nhanhh , hôm mình ăn lần 2 còn còn gặp diễn viên Công Lý đưa cả gia đình đến đây ăn sinh nhật nữaaa.

Mình chỉ review trải nghiệm của mình ở nhà hàng HOTPOT STORY LOTTE LIỄU GIAI vì làm mình rất ấn tượng, còn các chi nhánh khác mình không biết, nên nếu mọi người có chọn mình xin recommend ở đây. Cảm ơn mọi ng đã đọc. 

Back to top button