Quán lẩuQuán nướng

Poseidon – sự lựa chọn hoàn hảo của tín đồ mê hải sản

Poseidon cơ sở 2. Toà nhà artemis số 3 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân 

Gần cuối năm nên mình muốn ăn tất niên. Mình nghĩ nếu ai là fan ruột của hải sản thì Poseidon chắc là sự lựa chọn hoàn hảo và giá cả hợp lý 😂

Mọi người nên đặt bàn trước nhé vì tầm này giáp Tết nên đông lắm, và giá cho một suất buffet là 338k/người chưa kể 10% thuế VAT. 

Nhà hàng bắt đầu mở cửa từ 11h đến 14h, mình đến đúng vào lúc 11h mà trong nhà hàng đã tấp nập người rồi 😂

Đầu tiên mình thử ăn hết các loại hải sản trước : Có ốc mít hấp, ốc hương nướng, chip chip, hàu phô mai, tu hài nướng mỡ hành, sò nướng mỡ hành , ghẹ hấp và bề bề hấp ,..

Tiếp đó là ăn thịt nướng: thịt nướng thì đủ loại nhưng mình không đánh giá cao lắm.

Sau đó mình ăn lẩu: bò mỹ, tôm, cá tầm, nấm, khoai môn,….(tôm còn sống nhảy tanh tách bay ra khỏi bàn ăn làm mình phải đi bắt lại nhờ nhân viên rửa cho 😛)

Cuối cùng là đồ tráng miệng: chè hoa quả, khúc bạch, sữa chua nếp cẩm, caramen, hoa quả các loại. 

Ngoài ra ở đây còn có đầy đủ cơm thịt các loại, khoai chiên, sushi, soup, cháo,… nhưng vì mục tiêu đến ăn hải sản nên mình không có ăn mấy món này.

👌 Điểm cộng: đồ ăn rất ngon, bề bề to và tươi (mọi người chú ý chọn mấy con múp múp thì toàn là bề bề trứng luôn), nhân viên phục vụ khá tận tình, anh đầu bếp thấy mình đang đứng tần ngần không chọn được đồ thì anh ý bảo “chị có ăn ốc hương không em nướng ốc hương cho chị nhé ” 😝 cute ghê gớm.
👎 Điểm trừ: để lấy được mấy con ghẹ với bề bề thì mình đã phải đứng xếp hàng chờ khá lâu vì cứ được con nào là mọi người gắp hết trơn rồi 😢 ghẹ hơi bé nữa).

Mình đánh giá chung là cho 8/10.

Back to top button