Món ngon Hà Nội

Ramen Tan Tan rẻ ngon như lời đồn

[Ramen Tan Tan – 53 Ô chợ dừa]

Giá: Ramen 79k – 135k/bát
Đồ ăn kèm 45k – 65k

Lần trước khi mình review quán Haron Linh Lang thì có biết quán Tan Tan này rẻ hơn, và cũng có nhiều bạn rcm đi ăn ở đây nên quyết tâm đến thử.

Mình đi 2 người, gọi 1 tan tan ramen đặc biệt (bát to) “must try” (135k), 1 há cảo chiên (45k), 1 rong biển thêm (15k) và 2 trà sâm dứa. Thực sự thì mình đã thử Haron trước nên khi ăn Tan Tan cảm thấy ngay là k ưng bằng ? Nước dùng làm từ đậu nành, nhưng so với bên Haron thì có vẻ nhạt nhoà hơn, k đậm đà bằng nhưng bát thì to ngang nhau. Cho thêm dầu ớt với xì dầu vào thì ngon hơn ) Sợi mì thì vẫn dai, lúc mình ăn hơi chương mì 1 xíu vì đợi cả há cảo tới để chụp ảnh )) Điểm trừ là rong biển gọi thêm có 3 cái bé thôi, ăn k bõ lắm.

Bạn nhân viên giới thiệu mình là há cảo đã được thay đổi công thức và được feedback lại là ngon hơn (trước thấy bảo bị chê á ?), nên mình gọi thử và thấy ưng bụng lắm ) vừa miệng mà lại vui vui.
Cá nhân mình thích há cảo hơn, còn bạn mình chưa được thử bên Haron thì đã khen Tantan rùi ) Mỗi người một khẩu vị ý nên không nhận xét được.

Tổng thiệt hại là 225k (gồm cả 10% thuế). Nếu có quay lại thì mình chỉ gọi há cảo và muốn thử món cơm thịt nướng vì hn ăn thấy bàn người Nhật bên cạnh gọi bát cơm trông ngon lắm ? còn ramen thì chắc cứ qua Haron thoi các bác ơii )

Back to top button