Món ngon Hà NộiReview Dạo

Pizza 4p’s Phan Kế Bính xứng đáng với độ hot số 1

🍕 
Pizza 4p’s Tổ Cafe – đậm hương vị cafe

Độ hot của 4p thì không phải bàn rồi, ai ghiền pizza thì nhất định phải ăn thử một lần . Được bạn recommend bên Phan Kế Bính có view ổn nhất trong mấy cơ sở nên book ngay một bàn ở đây. Vì là trùng đợt cờ rít mợt nên hơi khó đặt bàn chút, xem lịch từ 21 đến tận 25 mới có bàn 😂. Mất công đợi chờ là vậy thì những gì nhận lại là hoàn toàn xứng đáng.

🍕 Không gian : 3 tầng sạch sẽ và ấm cúng, thích hợp cho các cuộc hẹn hò và họp mặt bạn bè gia đình. Riêng tầng 1 còn được ngồi ngay bàn bánh, có thể xem họ chế biến các thứ cũng khá là hay. Cái này thì lúc đặt bàn có thể hỏi nhân viên để họ sắp xếp.

🍕 Nhân viên : customers service cũng không có gì chê trách cả. Bạn nhân viên nhanh nhẹn niềm nở. Mỗi lần đổi món đều tự thay chén dĩa các thứ. Nchg là cực kì hài lòng

🍕 Đồ ăn : điểm sáng nhất tất nhiên là pizza rồi, nay mình order 1 chiếc half burrata parma ham và half 4 cheese. Mặc dù bên burrata có khối mozzarella ăn cũng hay hay, nhưng 4 cheese lại làm mình phát điên. Sự kết hợp giữa cheese pizza với mật ong thật sự tuyệt vời, cảm giác bùng nổ hương vị khi đưa vào miệng luôn ấy, cái vị mằn mặn thơm thơm của phomai đi kèm ngọt ngọt của mật ong. Còn lại thì order Shrimp Avocado Beans Salad (không biết vietsub như nào cho hay) và một chú Mì Cua . Salad thì cũng bình thường thôi lần sau chắc đổi loại khác. Mì thì là signature của quán rồi ( must try ) , tiếc là nay hết mai cua nên sống ảo không được đẹp lắm. Dessert thì là Non-baked cheese Cake và Fondant chocolate Cake cũng siêu siêu ngon.

🍕 Hai điều mình rút kinh nghiệm sau bữa này là, không nên tham đổ nhiều mật ong vào pizza, sẽ bị át mất các vị khác. Cái 4 cheese ấy, sẽ có phần Blue cheese hơi mặn và nặng mùi ai không ăn được nên order cái 3 cheese là vừa đẹp.

Nếu bạn đã chán hẹn hò hay tụ tập ở các quán nướng lẩu hay beefsteak thì 4p’s là một lựa chọn thay thế hoàn hảo. Cực xứng đáng với số tiền bỏ ra

Địa chỉ : Số 5 Phan Kế Bính.

Back to top button