Món ngon Hà Nội

“Nghiện” Chè Bà Ca chỉ sau một lần ăn “ké”

Lần đầu biết quả chè Bà Ca này là nhờ ăn… ké của con gái 😆😆😆 Lớp nó có liên hoan, còn thừa nó xách về một cốc chè dừa non. Mình ăn phát mê luôn vì nước cốt dừa ngọt mát rất dịu (không kiểu của mấy hàng chè Sầu ngọt hết cả người), thạch lá nếp cũng thơm là thơm, dừa non tươi ngọt, chuẩn luôn. Cái dừa non này tưởng làm đơn giản nhưng nhiều hàng ăn kinh lắm, toàn mùi như xà phong hoặc ngọt đậm kiểu rưới sữa đặc.

Tóm lại là rất ưng nên mình bắt con gái hôm sau đến lớp xin contact ngay 😅😅😅 Rồi từ đó cứ trời háo, khát khát thèm thèm là rủ các chị em gọi ship chục cốc đến văn phòng. Giá rổ thì ko rẻ nhưng được cái cốc chè cảm thấy sạch sẽ, tươi ngon, đầy đặn, yên tâm.

Điều hơi ghét tẹo là Chè Bà ca này hình như không có cửa hàng, chỉ bán online. Mình thấy menu hình như còn có sữa chua dẻo trân châu, kem bơ… nhưng mà nhà mình chỉ chuyên có 2 loại chè dừa non lá nếp với chè khoai dẻo thôi. 😏😏😏 Nên mình cũng chỉ review 2 món này được thôi.

Địa chỉ: Chị này chỉ bán online ạ. Page nhà chị í là Bà Ca’s House https://www.facebook.com/suachuabaca/ Các mẹ cứ inbox cho chị í nha

Back to top button