Món ngon Hà NộiReview Dạo

Foodtour Khu Bách Kinh Xây

Quanh quanh khu vực này thì khỏi phải bàn rồi, đồ ăn thức uống nhiều vô kể. Đi một buổi không thể thấm vào đâu được, nay sẽ review trước vài món.

1. Bún ngan Loan béo 
Ăn quán này từ đợt còn chưa nổi rầm rộ, lần đầu cũng khá bỡ ngỡ khoản tìm đường vì cái phố này nó lại tách làm đôi. Một bát đầy đủ có ngan, mọc, tim tràng trứng măng tiết. Đợt đầu thì hay ăn bún ngan, nhưng sau khi phát hiện ra miến trộn ở đây cũng siêu ngon nên bỏ luôn bún 😃. Măng ngâm ở đây cũng là đặc sản luôn, ăn đến nghiện.
Đ/c: 42 Bùi Ngọc Dương

2. Hoa quả dầm sữa chua
Quán này thì đúng huyền thoại rồi. Hơn năm rồi không quay lại nhưng chất lượng vẫn vậy. Một bát đếm ra được chục loại hoa quả, thêm chút sữa đặc sữa chua với cái gỉ đấy nữa :)) Ăn hết một bát này bao no bao ngon
Đ/c : ngõ 36 Lê Thanh Nghị

3. Bánh bò dừa
Sinh viên khu này chắc cũng lạ gì món này. Bánh cũng khá đơn giản, 2 lớp vỏ bánh chập vào nhau thêm ít dừa nữa. Nay ăn bánh mới làm, vỏ bánh vẫn còn giòn ăn siêu ngon luôn 😞
Đ/c : gần bể bơi bách khoa

4. Bếp mẹ bông
Trước quán này chỉ bán online thôi, đợt này mới mở bán offline. Đến đây mà không order chân gà sả ớt thì đúng là thiếu sót lớn, tuỳ sở thích thì sẽ có chân rút xương và chân thường. Ngoài ra thì còn bán mấy loại chè nữa cũng siêu ngon.
Đ/c : 411 Bạch Mai

Cảm ơn mng đã xem hết bài, nếu phản hồi tốt thì mình sẽ làm thêm mấy buổi như này nữa.

Back to top button