Món bị chêQuán nướng

Bóc phốt LẨU NƯỚNG GẬT GÙ 29 Nguyễn Khánh Toàn

Góc bóc phốt  LẨU NƯỚNG GẬT GÙ 29 Nguyễn Khánh Toàn 
Hôm nay mình có vào đây ăn nướng, nhưng thề không bao giờ vào đây ăn nữa, viết 1 đoạn khá dài nhưng sợ các bác đọc không xuể lên em tóm gọn cho các bác nghe để tránh tiền mất mà mua bực vào người.

Các bác nhìn ảnh đi ạ, 45k đĩa tôm được 5 con. 55k dạ dày được đĩa bé tí tẹo và 39k đĩa thịt ba heo muối ớt (tức là thịt lợn tẩm gia vị nướng thôi ạ). ok fine. 😖 Theo các bác có đắt không ạ ???

Nếu như nó ngon không nói, nhưng đồ ăn quá là bình thường cộng thêm thái độ nhân viên ở đây phục vụ thì bực không bao giờ muốn quay lại lần nào nữa. Gọi đồ ra đợi chán gần 15p, bày đồ ăn vẫn không mang than với vỉ nướng ra, đợi thêm lúc nữa mang than ra thì không có đũa vs đồ kẹp để nướng, phải nhắc nhân viên mới mang ra, than họ cho nhiều quá mà mình nướng được 3 miếng thịt được 30s nó đã đen xì rồi, gọi nhân viên ra lấy than bớt đi thì bạn ý kẹp được 1 viên than ra. 😖 Và rồi lửa vẫn to và đồ ăn vẫn cháy, lửa to quá mà cái vỉ nướng chưa đầy 3p đã đen xì, cháy két lại, và nhân viên cũng chẳng thèm thay cho mình luôn, mà lúc đó quán ít khách chứ, có phải đông đâu.


😑 Chưa bao h ăn nướng ở 1 cái quán mà chán như này. Đồ ăn ngon đắt thì không tiếc, chứ đã không ngon mà phục vụ không ra gì thì dẹp, ai thích chứ cá nhân em chào ạ.

Back to top button