Quán lẩu

Lẩu Riêu Ngõ 105 Bạch Mai

Quán nằm trong ngõ, đi thẳng thấy cái ngách rẽ là thấy.

Quán có cả bún riêu, ơi chật hẹp một chút.

💥Về lẩu: Nhìn nổi lẩu được bê lên hấp dẫn dã man thơm cực kì.

Qua phần thị giác, đến phần vị giác. Theo khẩu vị của mình thì lẩu ở đây rất vừa miệng. Còn có lọ giấm bỗng để nếu bạn nào ăn chua có thể cho thêm. Nước rất ngon. Không cảm giác bị nhiều mì chính.
Đồ ăn kèm cho xuất đầy đủ gồm một khay gồm thịt, một rổ rau, một đĩa dưa chuột, một đĩa bún. Khay kia thì có lòng, giò, sụn, bò, nấm, trứng lộn, váng đậu

.

Lúc mới mang ra, mình nhìn cảm thấy hơi ít . Mà ăn mới thấm, 2 đứa no vật vã luôn. Thịt bò tươi. Thái ngay ngoài bàn nên cảm giác cũng yên tâm hơn. Nhưng với bạn nào thích ăn bò thì từng kia là ít nha, nên gọi thêm ngoài.

*Lòng ở đây mình thấy làm sạch lắm. Nhìn tươi ngon.

💥Giá cả: Ôi các bạn sẽ bất ngờ. Hôm nọ mình đọc bài chỉ nhớ mang máng 165k nhưng nghĩ 165k/người cơ. Ai ngờ lúc thanh toán, là 165K cho nồi đó các bạn ạ. Thêm 2 cốc trà đá là 170k. Thề từ ngày lên Hà Nội tớ chưa bao giờ được ăn nồi lẩu dưới 250k trừ lẩu fa sửng sốt luôn. Giá yêu thương quá các cậu nhở.

💥Phục vụ: Tất cả nhân viên đều nhiệt tình. Mình ăn gần hết nước lẩu chưa gọi thì có chị đã mang ra cho rồi. Khi ăn xong chị khác còn cười hỏi ăn vừa miệng k, có định quay lại với tôi nữa không.

 

Back to top button