Quán lẩuQuán nướng

Lẩu nướng OhCha Nguyễn Huy Tưởng 149K

     Set nướng 149k/người đang giảm 30% còn 104k free nước, KHÔNG MẤT VAT.

Mình biết quán này qua quảng cáo facebook nghe tên không hợp gu lắm mà có cả dẻ sườn bò, nõn đuôi, lòng nướng, ốc móng tay, hàu, tôm, mực các thứ nên bấm bụng đi thử. Cũng không hy vọng quá nhiều ai ngờ lại ưng cái bụng.

    📍Địa chỉ: 96b Nguyễn Huy Tưởng. Tầng 1 là cho dân văn phòng ăn sáng ăn trưa gì đó lúc mới đến thấy vắng tanh sợ quá định quay đầu hic hic. Tầng 2 3 4 là ăn nướng lẩu.

 

  ➕ Điểm cộng:

     🔻Quán rộng, sạch sẽ, chỗ ngồi thoáng, không mùi, không sát xịt bàn bên cạnh nên ăn uống nói chuyện rất thoải mái. Đèn, ánh sáng đẹp, sàn tường chụp ảnh bao phê cho những ae thích sống ảo như mình.

     🔻Nhân viên lễ tân và phục vụ ngoan, lên đồ ăn nhanh, nhiệt tình dọn dẹp khay rỗng, tự thay vỉ nướng và nhân viên ở đây không được phép nhận Tip từ khách luôn.

     🔻Set nướng khá đa dạng: Hàu và sò nướng mỡ hành, ba chỉ bò, DẺ SƯỜN BÒ, nõn đuôi, lòng, chân gà rút xương, mực trứng, tôm, cá tầm,…và các loại nấm, khoai, ngô. Điểm đặc biệt ở đây là tẩm ướp rất ngon, đậm vị. Những người thích ăn đậm và không cuốn rau như mình sẽ rất thích, không cần chấm sốt cảm giác trọn vị của đồ ăn luôn (ai cuốn rau thì vẫn cần chấm ná).
Thịt thớ dày, không có mỏng tang đâu nhé, ăn mềm, kể cả thịt nạc cũng rất mềm, không hề bã như những hàng khác (trước mình auto bỏ nạc vai, thịt lợn, bò nạc). Cảm giác rất sạch sẽ, giống như ăn ở Gogi hay King vậy.
Ăn kèm: Kim chi, Salad hoa quả, dưa chuột ngâm.
Mình có gọi thêm cơm ba chỉ bò kim chi rồi trộn lên ăn tuyệt vời luôn nhưng không hiểu sao trong suất cơm lại có cả khoai tây chiên giống KFC.

    🔻Đồ uống: ngoài các loại nước lon bình thường thì có 1 số loại nước của nhà hàng tên rất lạ: Ngài Khói, Chân dài đại gia các kiểu. Mình có gọi Flamingo Đào xoài uống phê luôn  Sunrise Cam đào thì không hợp khẩu vị lắm, hơi hắc vị cam.

  ➖Điểm trừ: 

    🔺Tên quán 
    🔺Lòng non hơi đắng và menu không có nầm. Một số đồ hôm nay mình ăn bị hết phải chuyển sang món khác.
    🔺Nhân viên vẫn chưa chuyên nghiệp, nói năng đúng kiểu bị thẹn, nhỏ nhẹ quá (tai mình hơi điếc)

Có cả lẩu nhưng mình chưa thử.

♥️Chấm: 9.0/10 cho chất lượng đồ ăn so với giá (+0.5 vì chụp ảnh đẹp)
Nhất định sẽ quay lại.

Thanks! ♥️

Back to top button