Quán lẩu

Lẩu Hongkong Hai Long Yi 97 Lò Đúc.

Lẩu Hongkong Hai Long Yi 97 Lò Đúc.
Quán này mới mở nên hôm nay mình ăn thử. Đúng lẩu hongkong chuẩn vị, mọi thứ mình đều thấy rất ok nên review cho mọi người:

– Không gian: decor đúng kiểu hongkong, đẹp và sang chảnh. 
– Nhân viên: phục vụ tốt, nhanh nhẹn lễ phép. 
– Nước lẩu: bọn mình đi 5 người, chọn nồi 4 loại nước lẩu như trong hình

(169k): lẩu nấm, trường thọ, hailongyi và lẩu cà chua. (Ngoài ra mình thấy trong menu còn nhiều loại nữa như kiểu nước lẩu thái, lẩu nhân sâm…) Cả 4 vị ăn đều rất ngon và vừa miệng. Vừa mang ra đã thấy mùi thơm rồi. Ai ăn thử lẩu Hai Di Lao rồi sẽ thấy ở đây làm rất giống kiểu như thế, nhất là nước lẩu cà chua mình thấy rất ngon. Ah còn có nước trà giảm cay để uống luôn nữa, hôm nay hơi lạnh lạnh nên càng thấy ngon.

– Đồ ăn: bọn mình gọi bò tuyết với ba chỉ để ăn với lẩu. Bò tuyết thật sự rất rất ngon, ai đi ăn nhớ gọi thử. Cảm giác bò tan trong miệng, tươi và mềm. Ngoài ra đồ nhúng lẩu còn có viên phomai ăn cũng ngon nữa. Có mì tươi vs miến ăn đều đc. Ah trước đấy bọn mình còn gọi bánh bao kim sa vs bánh bao xá xíu ăn cũng rất ok. Mình thấy ở đây có cả các món dimsum nữa nhưng chưa thử.

Tóm lại mình cảm thấy hài lòng với bữa ăn ở đây. Ah còn 1 điểm nữa mình rất ưng là hệ thống hút mùi của bếp :)) ăn lẩu mà khói không bị ám vào người tí nào.

Tổng bill cho 5 người hôm nay bọn mình ăn no nê là 1tr3, đã đc giảm 50% giá nước lẩu và 30% giá thịt bò.

Chắc chắn sẽ quay lại 👍👍👍

Back to top button