Quán lẩu

Lẩu Thái Bangkok Thai kitchen -15C Đào Tấn.

Hôm nay sẽ chia sẻ quán bọn mình đến là Bangkok Thai kitchen ở Đào Tấn.
Bọn mình đi 5 đứa, gọi buffet lẩu 99k và 4 món ngoài.
– Nước lẩu quá là ưng, không bị ngọt như Food house, chua cay rõ vị, thơm mùi riềng sả và lá chanh thái rất đặc trưng
– Nhân lẩu thì được gọi thoải mái bò, rau, đậu, mì. Muốn ăn hải sản, tôm, mực, sụn… các thứ thì gọi thêm trả thêm chứ không bao gồm trong gói buffet 99k nha. Nhưng với 1 đứa lấy thịt bò làm chân ái như mình thì thấy thế là quá đủ cho 1 cuộc tình, không có nhu cầu upgrade hehee
– Rất chi là yêu đó là trong gói buffet lại còn miễn phí Coca. Ăn lẩu uống Coca thì đỡ ngấy nhưng phải cái nhanh no nên là kinh nghiệm cho các anh chị em là đừng để coca lấp đầy dạ dày mà giảm năng suất gọi thịt bò.
– Nộm xoài chua vừa đủ, cay cũng vừa đủ (với mình), còn bạn mình thì kêu cay quá ._. lưu ý các bạn không ăn được cay thì nhắc phục vụ giảm cay đi nhé không đi ăn chung lại thiệt thòi vì chỉ béo mấy đứa ăn được cay như mình.
– Cơm rang trái dứa trông đẹp mắt, bạn mình thích còn mình thì thấy bình thường nên thôi next, vì không có nhiều cảm hứng để nói.
– Ngược lại nộm miến nom thì không đẹp mắt nhưng mà ăn thì rất là nịnh miệng nhé các bạn tôi. Điểm chung các món ở đây mà mình rất thích đó là đều rất đượm vị, đậm đà vừa phải, k bị gắt quá, các vị đều rất hài hòa
– Ngao xào sa tế cay cay, thơm thơm, khi măm nhớ chấm cùng chút nước sốt cho thêm phần đậm đà nha.
Chốt lại là rất ưng, ăn uống phè phỡn, thiệt hại mỗi đứa 170k.

Back to top button