Món ngon Hà NộiQuán Trà

Tiệm bánh xinh xắn đón hoàng hôn Paris Baguette – 28 Thanh Niên

Ghé tiệm bánh xinh xắn đón hoàng hôn trên Hồ Tây ?

?Paris Baguette – 28 Thanh Niên
?Đồ uống ~60k, bánh 25-50k

Ngồi cafe đến 6h 6r và chạy ra phía đối diện đón hoàng hôn là vừa. Quán có cái khung cửa nhìn ra hồ xinh quá nhưng lúc mặt trời lên cao là chói lắm đi đúng hôm trời siêu đẹp nên ảnh hoàng hôn mình ko cần chỉnh thêm gì.

Còn khi vào quán bất ngờ nhất là giá bánh chủ yếu 25-30k vì ban đầu tưởng những quán chanh sả thì bánh thường 50-100k. Mình cũng chưa đọc review về quán này dù biết đc 1 thời gian rồi.
Đang loay hoay định chọn bánh sừng bò vs vài bánh nữa thì nhân viên bảo chị chọn theo combo bánh thì ổn hơn. Có cái bảng giá combo ngay bên cạnh mà chả để ý luôn. Viết review cũng phải mở lại ảnh xem vì không nhớ đc tên các loại.

Mình gọi premium combo 89k (khay 4 miếng sandwich và 1 nước Calamansi là mojito chanh quất thì phải + combo hot bread 59k gồm 3 loại bánh như ảnh (có bánh sừng bò). Thêm 1 trà xoài 65k nữa cho 3 người là cũng vừa đủ.

Chất lượng:
+ Trà ngon, phải khen thật vì xoài tươi, lại ko quá ngọt, uống thanh mát, nhưng điểm trừ là dùng cốc nhựa ấy, giá hơi cao. Còn cái chanh quất kia giải khát cũng ổn mỗi tội để 1 lát là ngấm chua hơi khó uống.
+ Bánh sừng bò, sanwich ngon còn bánh nhân kem sữa thì ngấy; cái bánh vuông kia ko biết tên. ở trong có nhân thịt băm nhưng ko thơm lắm, ăn cũng bt.
Bánh ở đây khá đa dạng nên lần sau nếu quay lại mình sẽ thử thêm

Back to top button