Món ngon Hà NộiQuán nướng

Nhà hàng Seoseo chuyên món Hàn tầng 5 Tòa A Keangnam.

Lại 1 hàng Hàn ngon nghẻ các bác ạ, đi lại hơi mệt xíu, nhà hàng Seoseo ở tầng 5 Tòa A Keangnam.

Chả nhớ em đi thứ mấy nữa nhưng quán khá vắng, nhiều bàn, nhân viên khá chu đáo và thân thiện, hay chuyện hay cười. Panchan đầy đặn, nhiều và ngon, có món tôm ngâm tương ăn khá thích, thịt tôm ngọt và mềm, không bị tanh, phần gạch đầu tôm thơm và ngậy.

Menu quán chủ yếu là món nướng, nhưng thịt giá khá chát so với mặt bằng chung 😆 chắc thịt xịn, ở lối ra vào có tủ thịt nhìn đã mắt lắm. Bọn em gọi 1 phần sườn lợn tẩm ướp rút xương, 1 ba chỉ lợn, 1 sườn bò tẩm, 2 suất bulgogi (định gọi 1 nhưng nhân viên bảo tối thiểu 2, chả biết tại sao).

Các phần thịt tẩm được nướng bếp than hoa trên vỉ, bếp đặt giống ở meat plus nên khá nóng mặt, còn phần ba chỉ lợn và bulgogi lại dùng chảo gang trên bếp ga, nên phục vụ có 1 bạn ra nướng trên vỉ bếp than cho mình luôn, còn phần kia có nhân viên khác nướng ở bàn bên cạnh rồi đem sang cho mình. Về phần thịt thì em khá ưng, thịt mềm và ngọt, tuy đều là thịt tẩm ướp nhưng ăn rất vừa miệng, nhìn chung ăn rất ngon.

Đang ăn thì nhân viên đem ra 1 đĩa Mandu to oạch bảo là nhà hàng tặng. Món này giá trong menu là 100k/đĩa, được 5 miếng mà rất to các bác ạ, cắn ngập mồm 2-3 phát mới hết.

Tiếp đến món Bulgogi thì về cảm nhận em thấy hơi ngọt, nhưng không gắt mà kiểu ngọt thanh hoa quả, mới đầu không quen hơi khó ăn, nhưng ăn vài miếng lại thích 😆😆

Đến đoạn này hơi no rồi nhưng lại lỡ order thêm 1 mì trộn, 1 mì lạnh và 1 canh xương bò 😰 Sung sướng nhất là món canh xương bò, mới đầu thì cảm nhận hơi nhạt hơn meat plus nhưng ăn rồi mới thấy ngon ứ tả được. Ngọt mà thanh, mùi và vị của sâm, táo đỏ đậm và rất rõ, ăn mê dã man ạ 😭 Hai loại mì ra sau cùng cũng đều rất ngon, nhưng em no quá ăn được mấy miếng rồi thôi, về kiểu mì tới vị thì em thấy khá giống với hàng chuyên mì bên khu Mễ Trì.

Nhìn chung tổng kết hết 1480k, trừ 100k đĩa mandu còn 1380k ăn no căng, thừa khá nhiều ở 2 bát mì, canh xương bò không ai ăn cùng cơm, nên tính ra nếu ăn 5-6 người chắc cũng no 😅

Back to top button