Món ngon Hà NộiReview Dạo

Bánh mì “định mệnh” rẻ và ngon nhất Hà Nội

😎 Đã tìm ra chiếc bánh mì định mệnh, rẻ nhất và ngon nhất ở Hà Nội, mà mình được ăn, 10k thôi. Đây phải nói là chiếc bánh mì tổng hợp những ưu điểm của bánh mì Như Lan, bánh mì Phúc, bánh mì phố Huế.

🔸 Vỏ bánh mì như bánh mì Như Lan: giòn nhưng mềm, xốp chứ không dai, ỉu hay cứng dễ đâm vào lợi với người tham ăn như mình.
🔸 Pate: ngậy, bùi, tan chảy trong miệng mà không bị ngấy, loãng. Đặc mà không khô, pate nhà này cho 9/10 luôn, ăn thích như pate bánh mì Phúc vậy (hay Thái Thịnh không nhớ rõ)
🔸 Jambon: siêu thích, vì mình đặc biệt thích jambon nhé, mà ở đây jambon nó thái miếng dày và to, nên mặc dù chỉ có 2 lát thôi nhưng ăn dai dai rất đã mồm, ăn thích hơn jambon bánh mì Phúc và phố Huế nhiều.
🔸 Chả: không cảm thấy nó tồn tại.
🔸 Ớt: khá ngon, mà đặc biệt là nó rất phù hợp với các thành phần còn loại, quyện vào nhau chứ không phải một mình một phách.

😓 Điểm trừ: mình ghét dưa kiểu này, ăn giống dưa mấy hàng bánh mì xe đẩy.

😋 Điểm cộng: bánh mì này với mình phải được 9/10 điểm, vì nó tổng hợp hết những gì mình muốn ở một cái bánh mì, nếu gần nhà chắc chắn hôm nào cũng phải ăn.

Địa chỉ: Số 10 Kim Mã Thượng, ngay cạnh ngõ 10 nhé, chếch chéo là quán bún ốc đông phết mà chưa thử. Đối diện số 15 và 17 cho chính xác vì khá nhiều số 10.

Back to top button