Món ngon Hà NộiQuán nướng

Mipec Tây Sơn – thiên đường đồ Hàn, đồ ngọt – các tín đồ không nên bỏ qua!

Haha mình giật tít thế thui nhưng bởi vì buffet ở đây mạnh đồ Hàn với đồ ngọt thật.
Buffet ở đây nhiều người Hàn ý, với cả cũng mới nên không đông và xô bồ như Sen, không gian cũng rộng rãi vừa ăn vừa tập thể dục. 😝

Ở đó chia làm các quầy đồ ăn các nước, có Trung, Hàn, Nhật, Việt, Âu.
Đồ Việt không có nhiều đâu chủ yếu là đồ các nước khác, đồ Việt chỉ có phở gà bò thôi.

🇰🇷 🇰🇷 🇰🇷 Đồ Hàn:

Có nhiều lắm từ tokbokki, bò hầm(ngon dã man), chả cá, miến xào, miến lạnh, kimchi, canh gân bò, chân gà sốt cay… Đồ Hàn ở đây ngon chuẩn vị cực, vì chủ người Hàn mà người Hàn ăn cũng nhiều ý.

🇨🇳 🇨🇳 🇨🇳 Đồ Trung:

Có từ thịt chiên sốt, dimsum, đậu hũ, các thứ mà mình không biết gọi tên 🤣🤣 ăn cũng okay nhưng có vẻ không được nóng lắm.

🇯🇵 🇯🇵 🇯🇵 Đồ Nhật:

Siêu nhiều loại sushi luôn ý, cuốn chặt tay và ngon, mà ăn nhiều lại no buồn ghê 😭😭 sashimi cũng có mà khá tươi, nhưng mình không ăn được nên không ăn.

🇬🇧 🇬🇧 🇬🇧 Đồ Âu:

Có bít tết gọi người ta mới nướng, mì ý thì gọi cũng mới làm, có thể gắp các thứ mình thích rồi đưa đầu bếp xào cho mình, chọn sốt, nóng hổi luôn ý. Nhân viên phục vụ cũng nhiệt tình nữa.

Quầy salad cũng vô cùng nhiều món. Nói chung là nhiều món lạ mà mình không thấy ở các buffet mình từng ăn, mình không khẳng định tất cả đều ngon nhưng khá dễ ăn và đa dạng.

Nhưng đặc biệt nhất mình vẫn thích quầy tráng miệng. Quầy tráng miệng là 1 line dài vô cùng dài, có đủ loại bánh trên đời luôn ý, như 1 tiệm bánh thực thụ. Từ donut, mouse các vị, cheesecake, bánh gato là cả cái to đùng cắt ra đủ vị, crepe, brownie, sukem các kiểu. Kể ra hết ngày.

Có cả quầy biggsu tự làm, tháp socola luôn. Có cả nước ép trái cây nha.

🌳 Giá cả thì khá là đắt, 375k trưa ngày thường, 550k ngày cuối tuần.
🌳 Địa điểm: ở Mipec Tây Sơn ạ

Back to top button