Món ngon Hà NộiQuán nướng

Gumiho Grill & Shabu – buffet nướng ngon rẻ chất lượng

GÓC CỰC KHEN – Gumiho Grill & Shabu
Bạn nào đang tìm quá buffet đồ nướng ngon rẻ chất lượng thì đây rồi nhé😘

👉🏼KHÔNG GIAN: 
Trang trí khá hay đậm chất Hàn Quốc. Điều hoà to mát rười rượi! Mà hôm mình đi ngồi ờ phòng phía trong bàn ở góc nên hơi nóng dù đh hoạt động hết công suất nhìn thấy cả gió phả ra😛

👉🏼PHỤC VỤ: 10/10
Nhân viên siêu nice! Nhanh nhẹn. Chưa hết thịt đã hỏi khách muốn dùng thêm gì. Tự giác nướng thịt cho khách thay vỉ các thứ không cần nhắc💯👏🏼Gọi thêm đá hay panchan gì cũng rất nhanh không có thái độ khó chịu gì👍🏼

👉🏼ĐỒ ĂN:
✯ Khá ít món so với buffet cùng tầm giá nhưng món nào chất món đó.
Ba chỉ bò (thái lát mỏng) không tẩm ướp trước khi nướng nhúng qua 1 bát sốt mà ăn ngon và ngấm lạ thường😍 duyệttt
✯ Ba chỉ lợn (loại dày to bản) nướng xong cắt ra nhúng vô cốc sốt tép đun trên bếp rồi nướng tiếp cho xém lại perfect lunnn ^^ mấy miếng có cả sụn nữa ngon lắm. Loại này nướng xong chấm cái sốt dầu mè muối ý cũng ngon huhuuu.

✯ 2 loại mình thích nhất là dẻ sườn bò và lòng bò. Dẻ sườn siêu mềm và juicy 🤤 Loại này không ướp gì chỉ rắc chút muối lên và nướng, chấm sốt nào cũng thấy ưng cuốn với ke nhíp tuyệt vờiiii. Lòng bò làm sạch, ướp ngon, thơm lừng! Nướng xèo xèo nhìn thôi đã thấy kích thích rùii không cần chấm gì hết vì quá hoàn hảo rùiii gây nghiện lắmmm huhu lại thèm rùiii.
✯ À còn có cả bì heo nướng sốt cay (giống trong thư ký Kim) mà cay quá so với mình :(( nên mình không thích (tại mình ăn cay kém huhuuu)
✯ Ở đây có khá nhiều loại panchan loại nào mình cũng thích ý 🤤 Kimchi hơi cay so với mình nhưng vẫn ngon :3 Có khoai lang nghiền sốt kem ăn vui miệng lắm :🤤 Salad ở đây ngon lắm nhé sốt chua chua ăn thích dã man.

✯ Side dish còn có cơm bát đá và canh kim chi. Cơm bình thường mình không thích lắm! Canh kim chi ngon nhưng hơi cay. Đậu non ngon lắm mà kim chi trong này cũng ngon cơ mỗi tội cay 🤤

✯ Ở đây có rất nhiều loại sốt chấm nhé mình thấy loại nào cũng ok hết.
✯ Đồ nướng Hàn thì thường không tẩm ướp hoặc ít rồi chấm sốt là chủ yếu nên nhiều bạn có lẽ sẽ không thích nhưng mà mình thấy ăn thế lại ngon, ăn tẩm ướp hơi nhanh ngấy.

👉🏼ĐỒ UỐNG:
Rẻ siêu rẻ :)) kiểu bình thường đi ăn nhà hàng như này thì đồ uống kiểu gì cũng ~40k đổ lên mà ở đây chỉ có 15k-19k và không VAT :)) Có cả sochu nhưng mình không uống :))

À có 1 cái thích nữa là hút mùi rất tốt ăn xong quần áo không bị bám mùi👏🏼nhiều nhà hàng có hút mùi nhưng ăn xong người vẫn nồng nàn hương chịt 😀 Mà đáng yêu ở chỗ là có cốc để dây chun cho bạn nữ nào đi ăn chịt nướng mà quên không mang chun buộc tóc.

💰~275k/1 người
Có cả buffet cả gọi món
📍133 Bùi Thị Xuân

Back to top button