Món ngon Hà Nội

Chè Đỗ Đen & Tào Phớ Cô Huê – 42C Lý Thường Kiệt

THỬ NGHIỆM TÀO PHỚ 10K NGAY GẦN CỔNG TRƯỜNG VIỆT ĐỨC ?
Với niềm đam mê tào phớ bất diệt, mình đã quyết tâm đi thử hàng này ?. Nói chuẩn hơn thì đây chỉ là một gánh hàng nho nhỏ trên vỉa hè với vài ba chiếc ghế nhựa, bán tào phớ và chè đỗ đen.
  Tào phớ ở đây mềm mịn, nói chung là ngonn. Ấn tượng nhất là có phần nước đường thơm mùi hoa nhài (Bình nước đường nhiều hoa nhài lắm chứ không phải sương sương vài bông đâuuu), ngọt vừa phải. Trân châu nhân dừa cũng được ngâm cùng với một ít nước đường luôn, mà trân châu mềm chứ không quá dai như nhiều chỗ khác, ăn là thấy rõ sự khác biệt nhaa, mình thích ?. Có cả thạch đen và thạch dừa nữa, nhưng mình không ưng thạch dừa ở đây lắm vì chẳng rõ mùi dừa. Chè đỗ đen thì mình thấy chưa có điều gì để nhớ, được cái không bị ngọt quá thôii.
  Ngồi vỉa hè ăn hơi nóng và bất tiện, nhưng được cái cô bán hàng khá thân thiệnn. Mình hỏi chụp mấy hộp toppings để đăng lên mạng, thế là cô bảo: “Để cô đảo lại cái trân châu này cho tơi ra chụp mới đẹp. Chụp xong về quảng cáo cho cô đông khách nhé!” ?. Đóoo, tào phớ ngon nên mọi người nhớ đến ăn ủng hộ cô nha!
  .
  ? CHÈ ĐỖ ĐEN & TÀO PHỚ CÔ HUÊ – TRƯỚC CỬA SỐ 42C LÝ THƯỜNG KIỆT.
  ? 10k/bát.
  Back to top button