Món ngon Hà Nội

Ốc mút Đức Diệp – đối diện ngõ 156 Hồng Mai.


Ốc mút Đức Diệp – đối diện ngõ 156 Hồng Mai

Mình là con nghiện ốc – ốc holic – ốc’s fan =)) cảm giác 1 tuần mình có thể ăn ốc 1500 lần cũng đc nên cũng biết kha khá những quán ốc ngon ở Hà Nội 🤑 Quán này mình cũng ăn nhiều rồi nhưng lần này do có chương trình hot hot nên mình sẽ viết review cảm nhận thực tế cho các bợn 🤑

Vào 1 ngày đẹp trời mình lên hotdeal.vn để tìm deal xông hơi giá rẻ thì tự nhiên thấy có 1 voucher mang tên ” set ốc bla bla chỉ với 129k ” vui vui bấm vào xem thì đúng là quán mình hay ăn bán =)) kiểu bị sốc phản vệ luôn vì quá hời ý =)) thế nên là tèn tén ten mình mua luôn trong 1 nốt nhạc 😝 😝

Set ốc gồm :

– 1 đĩa nem rán 10 cái 
– 1 bát ngao hấp Thái 
– 1 đĩa ốc móng tay xào bơ tỏi 
– 1 đĩa ốc điếu luộc mắm 
– 4 chén sò điệp trứng phô mai bỏ lò

Cụ tỉ như sau :

Bình thường nếu các bạn ăn ở quán khác mình cam đoan không hàng nào dưới 350k luôn 😝 thế mà lần này chỉ phải bỏ 129k mà ăn thủng nồi trôi dế nhà người ta luôn. ĐÁNG THỬ ĐÓ ANH EM !!

– Nem rán : nem rán hơi già, cứng – mình thích ăn nem mềm hơn => không thích lắm. 
– Ngao hấp : ngao hấp ngon , mình ăn không con nào bị thối 🤤 ngao hấp với dứa với sả ớt nên chua cay thơm thơm, ăn ngao xong hai đứa mình húp hết bát nước luôn.
– Ốc móng tay : ốc béo múp míp , không bị độn vỏ nhiều, ăn không rõ vị bơ tỏi nhiều như hàng khác nhưng ĂN ĐƯỢC => DUYỆT 
– Ốc điếu luộc mắm : ốc tươi ngon, đẫm vị mắm ớt sả nên k cần chấm cũng đủ vị rồi ạ. 
– Sò điệp trứng phô mai bỏ lò : cái này mình thấy ăn như ăn trứng cút rán cho ra đĩa. 🤤 có sò trong đĩa thật, nhưng ăn hơi đầy bụng.

TÚM LẠI:

– HUHU GIÁ QUÁ RẺ Ạ :(( 
– Chất lượng ỔN (quá ổn với giá tiền), không phải hàng ốc quá xuất sắc nhưng đồ tươi , đáng để thử, vì với mình quán này vẫn nổi tiếng nhất món ỐC LEN XÀO DỪA thần thánh chấm bánh mì ăn quên chết hơn. Nhóm nào đi đông gọi thêm để ăn thử nha. 
– Thái độ phục vụ nhân viên tốt, nhanh nhẹn, không phân biệt giàu nghèo 🤤 ng có voucher hay gọi món bình thường không khác nhau.
– Mình nghĩ set này ăn 3 người sẽ hợp lý hơn. Mình ăn 2 người thì hơi bị no quá.
– Trà dá 5k/2 cốc.
– Ở đây có rất nhiều loại nước chấm khác nhau, ăn lạ miệng mà ngon lắm ạ.

– ĐIỂM TRỪ duy nhất là vì phục vụ nhanh quá nên chưa kịp ăn món này đã bê hết cả set ra (làm cho đồ ăn bị nguội nhanh) các bạn đến ăn thì nhắc nhân viên làm chậm thôi thì sẽ ok hơn :3 + nem rán già quá k thích lắm.

Các bạn đến thử đi biết đâu săn được voucher 🤤

Back to top button