Món ngon Hà NộiReview Dạo

[GÓC REVIEW BEST CÓ TÂM] – góc quán bia – rượu – nhậu. [part2]

3. Bia T18 cũ, tên mới : Bách Hương Quán -Quán nhậu đồ Trung. 
Địa chỉ : 18 Nguyễn Chí Thanh

– Không gian : Đến nơi thì thực sự mình mới thấy là quán hơi nhỏ, chỉ khoảng 5,6 bàn. Có thêm 2-3 bàn ngồi ngoài trời. Cảm nhận đầu tiên là…hơi ít khách 😬) cả mình vào lúc 18h30 thì quán mới chỉ có 3 bàn ngồi. Nhưng cũng chính vì thế mà bù lại không bị ồn ào như các quán nhậu khác, khá thoải mái, thích hợp đi nhóm nhỏ thích yên tĩnh.

– Phục vụ : Vì quán nhỏ nên phục vụ lúc nào cũng trong tầm mắt các bạn, có nhu cầu gì ới cái là có.

– Bia : Bia Trung, mã vạch phía sau của Trung Quốc nhưng nhãn phía trước lại có cả tiếng Việt và tiếng Anh, cái này mình cũng hơi lạ nhưng ko hỏi 😬) Ở đây có 2 loại bia là Liquan và Thanh Đào, chai to 500ml/chai. Gọi là bia nhưng t lại cảm giác nó giống nước hoa quả lên men hơn. Nếu các bạn đã uống Strongbow thì nó có vị hơi chát nhẹ như thế, hơi thơm mùi hoa quả (không biết quả gì), tất nhiên là vị chát và ngọt thấp hơn rất nhiều so với Strongbow, bạn mình thì thấy vị ngọt nhưng mình lại thấy thơm nhiều hơn, chắc tại ăn ngọt quen rồi 😬) Loại Liquan thì vị bia đậm đà hơn, còn Thanh Đào thì nhạt hơn. Độ cồn vẫn là 4.5%. 

– Món ăn : Theo đánh giá của mình là khá ổn. Món trung mình chỉ mới ăn vài lần. Nếu có bạn nào từng đi ăn mấy quán Trung ở Huỳnh Thúc Kháng thì mình đánh giá ở đây cao hơn, có thể còn theo khẩu vị từng người.

Trong số các món mình gọi thì khoái món đậu phụ tứ xuyên và Vịt vị Tiềm hơn, còn món Bò cay tê thì có vẻ hơi fail 1 tí ) Đậu phụ non mềm, xốt tứ xuyên nhưng k cay quá như lần trước mình ăn. Thịt vịt mềm, hơi ngọt thơm, chấm với giấm chua chua cho 1 vị khá lạ và hấp dẫn.

– Chi phí : 250k/người. Hợp lý trong tầm giá

=> Chốt: Có quay lại ko? : Có!!!

4. Trâu Mai Hương ngã tư Vạn Phúc- Hà Đông:

Cái tên có lẽ khá quen thuộc với nhiều người, điểm trừ đầu tiên là hơi xa trung tâm
+Không gian: Rộng rãi, có cả ngồi ngoài mái lợp tôn, bàn nhựa như vỉa hè hoặc ngồi trong tòa nhà 3 tầng, ngồi ngoài thì nóng nhưng ít ồn hơn, ngồi trong nhà thì bàn ghế gỗ cao lịch sự, mát mẻ, tuy nhiên không gian kín nên lúc đông khách khá ồn
+ Món ăn: Chuyên các món trâu, tươi, ngon thuộc loại top mình từng ăn. Có bia, rượu, lẩu đủ cả.
+ Giá: Khá rẻ, có lẽ là rẻ nhất Hà Nội với các món trâu, ~150k-200k/người là ăn thoải mái đối với nam.

Back to top button