Món ngon Hà NộiReview Dạo

Đút túi một vài địa chỉ ăn đêm Bạch Mai.

1. BÁNH CHƯNG RÁN ĐỐI DIỆN DINGTEA BẠCH MAI

Sắp đông ăn bánh chưng rán ban đêm thì ngon phải biết. Bà mở hàng khoảng 8-9h tối bán đến 1-2h sáng nhé các thanh niên, đi quẩy về thì ghé bà ăn ủng hộ nhoaaaa 😘.

👉👉👉 12k/c nhéeee ăn càng cháy càng giòn càng ngonnn, có dưa góp, ngập dầu nhưng ăn nhận thấy là rán như thế này mới giòn , cả bánh bà để ráo dầu không bị ngấm dầu, ăn hoàn toàn không có ngấy gì cả.

2. XÔI XÉO PATE TRỨNG 420 BẠCH MAI

Có ai đã từng ăn xôi ở đây chưa ạ. E ăn ở đây mấy lần, cảm thấy rất rất ngon, xôi dẻo và đồ ăn kèm cũng chuẩn vị, giá cũng từ 10-35k thôi ạ nói chung do mình ăn bao nhiêu thì bảo người ta làm. Như bát trong hình em ăn 20k nha😅 Có cả trứng ốp, thịt gà, chả, lạp xưởng, thịt kho 😋Bác bán từ tối đến đêm chắc tầm 8h bán rồi ạ.

3. NGÕ ĐÌNH ĐẠI – BẠCH MAI

Đi thẳng tút cuối ngõ bên tay trái có bún riêu cưc ngon nhé (bán tầm chiều tối đến đêm). Còn bên cạnh có hàng bún bò bán (tầm 10-11h tối thôi).

4. BÚN RIÊU CUA 52 BẠCH MAI

Bát đầy đủ 40k, nhớ cho thêm mắm tôm vào dậy mùi ăn ngon lắm ý, ăn vài là nghiện luôn. Quán chỉ bán từ 1h sáng đến 6h30 sáng, thích hợp với các bạn hay đi đêm hoặc cánh lái taxi. Quán không có biển hiệu gì cả chỉ có 1 anh đứng ngoài hướng dẫn khách vào, quán lúc nào cũng đông luôn.

Back to top button