Review Dạo

Meiwei Royal City – Dimsum

Mình ăn ở Meiwei hai lần, có ăn thử các món như sau:
– Vịt quay Hongkong: Thịt mềm, thơm, da giòn béo ngậy, không ngon đến mức bất ngờ.
– Há cảo meiwei: nhân ngon, tôm ngọt và rất mềm, vỏ bánh bị nát và dính.
– Xíu mại tôm meiwei: nhân tôm và thịt lợn băm, nhân tôm giống há cảo tôm, vẻ ngoài rất đẹp mắt, nhân nhiều nên chiếc bánh mình ăn vỏ vẫn chưa chín hẳn.
– Sụn cá tầm rang muối: Chấm món này được 5 điểm, sụn cá bọc bột chiên rồi rắc bột rang muối. Bột rang muối vị lạ cũng khá hay, nhưng thịt cá bên trong nhạt như cá hấp, may mà có tí sụn ăn giòn giòn sần sật dai dai, làm món nhậu thì hợp lí.
– Cá mú hấp: ngon hơn mức bình thường chút xíu, xì dầu hơi nhạt, cá mình ăn thấy không khác thịt cá tầm trong thịt sụn ở món trên.
– Tiểu long bao: bên trong có nước thịt da heo và thịt heo băm, thịt heo bã nhạt nhẽo, chán nhất trong các món.
– Thịt bò hấp nấm: Món mình thích nhất trong các món mình đã ăn. Thịt bò tươi hấp nấm với xì dầu và hạt tiêu. Quan trọng là nhà hàng ướp gia vị và cho thêm một loại bột gì đó ướp cùng, thịt bò siêu mềm, cảm giác ăn mềm và trơn tuột luôn. Tiếc là thịt bò ra cuối cùng, lúc đó ăn no quá nên là cảm thấy bớt ngon hẳn.
Ngoài ra còn có mỳ hoành thánh vịt quay (nhưng lúc mang ra là thịt vịt luộc) mỳ ăn ổn, sợi mì thơm, nước dùng ngọt thanh nhẹ.
Nhân viên: tốt

P/s: Xin đừng gọi món hồng trà mơ, nó có vị rất kì và khó uống. Lần đầu đi vs bạn, bốn năm người thử xong đều cho kết luận là rất khó uống.

Back to top button