Món ngon Hà NộiReview Dạo

Ăn no nê cua ngon tại Khải cua – 26 Nguyễn Khang

Ngày mưa gió rảnh rỗi em up bài review quán Khải cua – 26 Nguyễn Khang – Cầu Giấy. Em ăn ở đây mấy lần rồi nhưng toàn gọi ship vì nhà xa. Và hôm qua e quyết định vượt gió rét đi 15 cây số sang quán để thưởng thức món lẩu. 2 đứa con gái nên chỉ gọi được mấy món ngao hai cùi nướng mỡ hành, móng tay xào me, bề bề rang muối và 1 con cua làm lẩu hoa quả.

Các nguyên liệu đều tươi ngon, thịt chắc. Em ăn ốc móng tay ở mấy quán ốc ăn vặt thì thấy thịt bở và có mùi. Nhưng móng tay ở đây rất tươi ngon, thịt dai và ngọt. Sốt me rất vừa miệng, 2 đứa cứ thi nhau vét sốt.

Ngao và bề bề cũng rất vừa miệng. Ăn xong 3 món trên thì đến nồi lẩu. Thả em cua 6 lạng vào chờ 15’ là vớt ra chén. Thịt chắc và rất tươi ngon, thơm ngọt. Cái càng rõ to không bóp được mà phải đập uỳnh uỳnh. Vừa ăn vừa kêu no không thở được. Mà sau đấy con bạn em vẫn đá hết 1 gói mì còn em thì húp 2 bát nước lẩu 🙄🙄 Ăn uống no nê còn xin 2 cốc nước tráng miệng vs quả chanh rửa tay cho thơm. Tổng thiệt hại hết có 700k 😂

Lần này e vượt lười lên bài cũng vì nghe phong phanh chị chủ định đóng quán. Mà như thế em biết ăn ở đâu 😩😩 Nên là các bác ở gần đấy nếu có nhu cầu thì qua ăn ủng hộ tinh thần chủ quán và kiểm định chất lượng giúp em xem có đúng là các món rất ngon và tươi không nhé.

Back to top button